Cách tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

Nhựa đường dính trên xe ô tô là một nỗi ám ảnh của các bác tài, nếu lớp sơn xe màu tối thì cũng đỡ lo, nhưng nếu sơn xe màu sáng như màu trắng, đỏ, vàng hay xanh thì không còn gì buồn hơn khi nhìn chiếc xe thân yêu bị dính nhựa đường (hắc ín)

Tẩy nhựa đường là điều mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi dính trên xe, cách tẩy nhựa đường dính trên ô tô không hề khó, nhưng nếu bạn không làm đúng cách hay không có kinh nghiệm thì không những không sạch mà còn hư đến lớp sơn xe.

Cách tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

cach tay nhua duong dinh tren xe o to
Cách tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

Bạn không nên chọn xăng hay dầu hỏa,… để tẩy vì sẽ để lại nhiều tác dụng phụ, gây ô xi hóa cũng như bạc màu sơn.

Một cách khoa học để tẩy nhựa đường nhanh chóng đó là sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Dung dịch tẩy nhựa đường 3m hay sonax,… cũng là một trong những sản phẩm được nghiên cứu dành riêng để đánh bay các vết bẩn nhựa đường trên bề mặt xe.

Với khả năng hòa và bẽ gãy liên kết phân tử trong vết bẩn nhựa đường, chỉ cần xịt trực tiếp hóa chất tẩy nhựa đường chuyên dụng và chờ 2-3 phút, sau đó lấy khăn sạch (có thể xịt trực tiếp dung dịch lên khăn để hiệu quả tẩy nhựa đường được tăng lên) lau vết bẩn, rất nhanh và hiệu quả.

Sử dụng các chất tẩy rửa nhựa đường chuyên dụng dành cho xe hơi, dễ dàng loại bỏ nhựa đường, băng keo, bê tông, keo dán, phân chim… bám trên bề mặt sơn, kính mà không hề gây tổn hại đến sơn xe.

Kết luận tẩy nhựa đường

Cách tẩy nhựa đường trên xe ô tô tuy không khó nhưng để làm đúng và không làm hỏng bề mặt sơn trên xe thì khi thao tác các bạn nên cẩn thận với các dung dịch hóa chất mà mình sử dụng để tẩy nhựa đường trên xe hơi hiệu quả hơn. Bài viết đã đưa ra một số cách tẩy vết nhựa đường bám trên xe hơi rất hiệu quả.

Chúc bạn thành công trong việc tẩy nhựa đường, nếu trong quá trình làm còn thắc mắc điều gì hoặc muốn mua dung dịch tẩy nhựa đường hãy gọi đến cty tahico nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *