CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG

Lời nói đầu, CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua . Là một công ty chuyên cung cấp lắp đặt các trang thiết bị và dụng cụ rửa , chăm sóc xe . Chúng tôi hoạt động với phương châm rủi ro thấp chất lượng cao giá thành phù hợp . 

Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất , giúp cho khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm ở công ty . Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong ngành rửa và chăm sóc xe . chúng tôi tự tin ràng , sẽ tư vấn và đưa ra những phương án phù hợp nhất để hỗ trợ cho khách hàng .

CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG tiền thân là đơn vị chuyên sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô và ben nâng rửa xe gắn máy cùng tất cả các loại thiết bị dụng cụ , dung dịch rửa xe .Trải qua chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển. Với những kinh nghiệm sau thời gian dài cung cấp lắp đặt cho khách hàng, hiện tại công ty tự hào  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị rửa xe trên cả nước .

Mục tiêu phát triển của chúng tôi trong 10 năm tới cũng như thời gian sau này , là sẽ trở thành đơn vị đứng đầu tại thị trường việt nam về cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe . Và không ngừng cố gắng hơn nữa để đem đến những sản phẩm tốt , chất lượng đến tay khách hàng .

Đến với CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG để hỗ trợ và cảm nhận sự khác biệt !

Lý do bạn nên tin tưởng và lựa chọn công ty thiết bị sơn tùng :

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo
  • Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm luôn hướng dẫn tận tâm
  • Sản phẩm trang thiết bị rửa xe chất lượng cao nguồn gốc xuất sứ rõ dàng
  • Mọi sản phẩm của công ty đều được qua kiểm định chất lượng
  • Có chi nhánh cả 3 miền giao hàng mọi lúc mọi nơi
  • Giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người dùng
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề nào sảy ra .

Các địa điểm giao dịch của công ty

Văn Phòng giao dịch Miền Nam:
Điện Thoại :0987 694 999
C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM
Email : thietbiruaxesontung@gmail.com

Văn Phòng giao dịch Miền Trung:
Điện Thoại:  0907 62 98 99
Email :thietbiruaxesontung@gmail.com
Văn Phòng giao dịch Miền Bắc:
Điện Thoại : 0918784068
Email :thietbiruaxesontung@gmail.com

Hãy đến với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe, chăm sóc xe , các thiết bị Garage và tư vấn chiến lược phát triển mảng chăm sóc xe …..