Công ty TAHICO tiền thân là đơn vị chuyên sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô và ben nâng rửa xe gắn máy.Trải qua chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển. Với những kinh nghiệm sau thời gian dài cung cấp lắp đặt cho khách hàng, hiện tại công ty không còn đơn thuần là sản xuất các trụ ben nâng thủy lực nữa mà còn cung cấp đầy đủ những giải pháp và thiết bị tối tân nhất đến khách hàng của mình.

Giới thiệu về công ty TAHICO

Đã có những thời điểm mà khách hàng của chúng tôi luôn phàn nàn rằng tại sao các anh không cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị trong 1 trạm rửa ô tô xe máy? Để vừa hoạt động đồng nhất với các thiết bị công ty cung cấp, vừa giúp cho khách hàng không phải đi tìm nhiều nơi, quá trình bảo hành bảo trì sau này nó cũng đỡ hơn khi phải gọi hết bên này đến bên kia.

Các địa điểm giao dịch của công ty

Văn Phòng giao dịch Miền Nam:
Điện Thoại :0987 694 999
C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM
Email : lienhe@tahico.com

cong-ty-tahico
Công ty tahico miền nam

Văn Phòng giao dịch Miền Trung:
Điện Thoại:  0907 62 98 99
Email :lienhe@tahico.com
Văn Phòng giao dịch Miền Bắc:
Điện Thoại : 0918784068
Email :lienhe@tahico.com

cong-ty-tahico-mien-bac
Chi nhánh tahico miền Bắc

Vì sao các anh không làm luôn những dịch vụ tư vấn mặt bằng nhà xưởng cho các trung tâm rửa xe, vừa cung cấp các thiết bị luôn? Cung cấp các dung dịch hóa chất rửa xe cho khách hàng để họ không phải đi tìm từng nhà cung cấp. Hơn nữa các anh ở trong nghề có thể biết những dung dịch hóa chất nào tốt, nhà cung cấp uy tín…còn chúng tôi thì không nắm được…..

Hãy đến với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe, chăm sóc xe , các thiết bị Garage và tư vấn chiến lược phát triển mảng chăm sóc xe …..

==> website bán hàng : Tahico.com

Đến với TAHICO để hỗ trợ và cảm nhận sự khác biệt !