Tôi Và Anh Ta Đều Rửa Xe, Tại Sao A Ta Lại Giàu ?

Hiện tại trên mọi con đường, từ nam ra bắc, từ đồng bằng  tới miền núi, đâu đâu người ta cũng có thể bắt gặp các tiệm rửa xe từ quy mô cá nhân cho tới cả một cơ sở hoàng tráng, nhưng nhìn đi nhìn lại tại sao có người lại thành công và có người lại thất bại ? Lý do thất bại ở đâu ? Do con người ? Do cách làm việc ? Hay do may mắn ?

Hãy để công ty TAHICO đồng hành cùng bạn trong vấn đề nan giải này.

Lý do tôi nghèo còn anh ta lại giàu, mặc dù cùng mở tiệm rửa xe ?

Đây là một vấn đề quan trọng đối với mọi cá nhân đang có ước mơ kiếm thật nhiều tiền, bởi mình cũng làm giống họ, cũng làm như họ mà họ lại giàu còn ta lại không ?

Để đánh giá yếu tố thất bại thì rất yếu tố để chúng ta so sánh và tiềm hiểu nguyên nhân thất bại như : may mắn, công nghệ, con người, cách làm việc,…. Vâng, rất nhiều yếu tố nhưng ta phải xác định đâu là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất tới sự thất bại của bạn.

thanh cong va that bai

Đầu tiên chúng ta sẽ đánh giá sự may mắn. Có thể a ta may mắn hơn bạn 1 xíu, khách hàng tới tiệm a ta trong tháng đầu khai trương tốt hơn bạn, nhưng may mắn thì chỉ may mắn trong thời gian ngắn, còn đằng này a ta lại duy trì được lượng khách cũng như doanh thu hàng tháng, thậm chí là ngày càng phát triển. Cho nên yếu tố may mắn ko mang tính then chốt.

Vậy còn yếu tố con người và cách làm việc thì sao ? Nhân viên bên a ta phục vụ nhiệt tình, bên bạn cũng vậy, bên a ta có đồng phục, bên bạn cũng vậy, tất cả các yếu tố về con người chúng ta đều có thể sao chép, bởi những dịch vụ cung cấp cho khách hàng phải được thể hiện rõ ra bên ngoài thì khách hàng mới cảm nhận được và cảm thấy hài long. Yếu tố con người cũng không ảnh hưởng quan trọng tới sự thành công.

Yếu tố về công nghệ. Vâng, chúng ta có thể bắt chước các máy móc, các thiết bị cua họ, nhưng chắc chắn rằng nếu họ muốn giấu thì chúng ta sẽ rất khó để mà biết được loại hóa chất chủ đạo mà họ dùng là gì. Tại sao bạn thấy nhân viên của bạn rửa 1 chiếc xe tới 15p mà nhân viên bên a ta lại mất 10p cho 4 chiếc xe, điều này chắc chắn sẽ tạo nên sự chênh lệch rất lớn về thu nhập, trong khi chất lượng rửa xe 2 bên đều là như nhau.Liệu bạn đã sánh ngang với a ta về công nghệ hóa chất hay chưa ?

Bí mật mà không một tiệm rửa xe nào muốn bị lộ ra ngoài

Với những yếu tố, lý do nêu trên, cuối cùng chúng ta cũng xác định được nguyên nhân tạo ra 1 sự chênh lệch không hề nhỏ giữa bạn và người đồng nghiệp cùng làm rửa xe, đó chính là hóa chất rửa xe hay còn gọi là dung dịch rửa xe.

Vậy dung dịch rửa xe đó là gì mà có thể giúp 1 nhân viên rửa sạch 4 chiếc xe cùng lúc mà chỉ mất 10p ?

bi mat nuoc rua xe khong cham

Với  nhiều năm trong nghề và luôn nâng cấp kiến thức về các công nghệ tiên tiến trong nghành dịch vụ rửa xe và bảo dưỡng xe, công ty TAHICO xin gửi tới các bạn sản phẩm mang tên nước rửa xe không chạm bio, đây là một sản phẩm tiên tiến được áp dụng các hệ thống rửa xe tự động, được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng đảm bảo 100%, công dụng cũng như tên gọi dung dịch rửa xe không chạm, có nghĩa bạn rửa xe không cần chạm tay vào xe lau, chùi mà chỉ đơn giản là phun hóa chất đều lên bề mặt bị bẩn, đợi 1p chất bẩn sẽ trôi xuống theo hóa chất, sau đó xịt nước làm sạch, chất lượng là tương đương với rửa xe truyền thống hiện nay.

Đấy chính là một bí mật mà bất kì tiệm rửa xe nào cũng không muốn tiết lộ, nay chúng tôi xin mang bí mật đó ra chia sẻ cho những cơ sở làm dịch vụ rửa xe để đưa dịch vụ rửa xe của Việt Nam lên một tầm cao mới, trở thành một nguồn lợi to lớn cho đất nước.

Bài viết liên quan!