Thiết kế tiệm rửa ô tô – xe máy phù hợp và thu hút khách hàng

Nhu cầu rửa xe là không khi nào giảm nhiệt trong khi lượng xe tại Việt Nam ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Để thiết kế tiệm rửa ô tô – xe máy hút khách hàng bạn cần lên ý tưởng dựa trên diện tích, không gian và yếu tố liên quan khác.

Nếu bạn chịu khó tham khảo một số tiệm rửa xe hút khách thì việc rút kinh nghiệm, tìm hiểu những nguyên tắt cơ bản để tạo nên một địa điểm kinh doanh là không quá khó, đỡ tốn công phải sửa đi sửa lại nhiều lần tốn công sức, tiền bạc.

Mời bạn cùng công ty TAHICO xem bài viết dưới đây

Thiết kế tiệm rửa xe ô tô – xe máy cần quan tâm vấn đề gì?

thiet ke tiem rua xe
Thiết kế tiệm rửa ô tô – xe máy phù hợp và thu hút khách hàng

Vấn đề đặt ra ở đây là diện tích mặt bằng của tiệm rộng hay hẹp, từ đó chúng ta mới có thể dự tính được không gian nào dành cho chỗ đậu xe, rãnh rửa xe và vị trí dành chứa các thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc.

Việc thiết kế tiệm rửa xe cần lên phương án từ việc chọn thiết bị,  máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm nước, lắp đặt cầu nâng hoặc có thể xây dựng rãnh thoát nước… giúp bạn tự tin hơn trong quá trình kinh doanh, làm hài lòng khách hàng.

Ngoài các loại máy móc, còn phải sắm thêm hóa chất tẩy rửa, bình bọt, súng xịt khô và một số giẻ lau loại không để lại bụi vải và dễ thấm nước. Tất cả đều phải được cân đo đong đếm để tránh vỡ nguồn tài chính sẵn có, tiết kiệm các loại chi phí.

Đặc biệt khi mua máy bạn cần chọn những loại máy tốt, ít tốn điện năng, khả năng hoạt động tốt, ít xảy ra các trường hợp hỏng hóc sẽ tốn chi phí sửa chữa, ngắt quãng công việc. Nếu bạn sử dụng máy cũ nếu xảy ra hỏng hóc sẽ ảnh hưởng không ít đến công việc kinh doanh của bạn.

Lựa chọn mặt bằng tiệm rửa xe hút khách

Mặt bằng luôn là khâu quan trọng khiến cho không ít người kinh doanh phải vắt óc suy nghĩ. Không quá khó để tìm được mặt bằng giá rẻ nhưng không phải dễ tìm được một địa điểm thu hút khách hàng, nơi dành cho nghành nghề kinh doanh của mình.

Trước khi mở tiệm rửa xe ô tô – xe máy bạn cần nghiên cứu xem nơi đó có xe cộ thường xuyên qua lại hay không, gần khu dân cư không ? tìm hiểu họ có thường xuyên sử dụng các dịch vụ rửa xe hay không ? Và họ cần gì ở một tiệm rửa xe bình dân?

Nên chọn những mặt bằng trên 40 m2, với xe máy thì chỉ cần 10 m2 là đủ hoặc có thể hơn nếu nguồn tài chính của bạn cho phép. Không nên chọn mặt bằng quá hẹp sẽ gây khó khăn trong việc để xe, di chuyển khi rửa.

Ngoài ra bạn còn phải làm tốt các khâu xây dựng nhà vệ sinh, bố trí nơi dành cho khách chờ, hệ thống xử lý nước thải, ống thoát nước hay các chất tẩy rửa không gây động hại cho chính bạn và khách hàng khi tiếp xúc.

Thiết kế tiệm rửa xe

Vậy vấn đề mấu chốt ở đây bạn cần quan tâm là gì ? đó chính là hãy tìm ngay cho mình một mặt bằng phù hợp , có tiềm năng phát triển lâu dài để tìm kiếm khách hàng quen thuộc, và bắt đầu vào thiết kế tiệm rửa xe của mình cho phù hợp.

thiet ke tiem rua xe 1

Mỗi mặt bằng có vị trí địa lý và mô hình khác nhau nên cũng không có mô hình rửa tiệm rửa xe nào giống nhau cả. Vì vậy để thuận tiện trong quá trình sử dụng thiết bị, khả năng mở rộng nâng cấp sau này….hãy nên tham khảo và nhờ những đơn vị chuyên tư vấn mở  tiệm rửa xe ô tô, những đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế lắp đặt các mô hình rửa xe để chúng ta có cách bố trí xắp xếp cho hợp lý trong  quá trình sử dụng, vận hành và kinh doanh.

Là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô và những thiết bị khác….có thâm niên vào hàng lâu nhất Việt Nam hiện nay, nên chúng tôi tự tin với với đội ngũ nhân viện có kỹ thuật tay nghề cao lại có minh nghiệm lắp đặt tư vấn hàng nghìn tiệm rửa xe ô tô xe máy lớn nhỏ sẽ hỗ trợ cho bạn những gì là tốt nhất, hợp lý nhất trong quá trình thiết kế tiệm rửa xe cũng như lắp đặt sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *