Thiết bị định vị xe máy giá rẻ có đảm bảo các tính năng ?

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ là sản phẩm vô cùng thiết yếu , nó có rất nhiều tác dụng như : giám sát con đi học , theo dõi nhân viên , đề phòng mất cắp …. Tuy nhiên với loại định vị xe máy giá rẻ vẫn là nỗi lo ngại cho người dùng . Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan , mời bạn đọc cùng tham khảo nhé .

Định vị xe máy giá rẻ tính năng có đảm bảo ?

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-gia-re
thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Về cơ bản  bộ định vị xe máy giá rẻ trên thị trường cũng vẫn đảm bảo được một số tính năng cần thiết như báo chính xác được đường đi , đang ở đâu , vị trí tên đường nào gần chỗ nào , có những gì gần đó .. Nhưng nó cũng đã được loại bỏ đi một số tính năng không quan trọng . 

 Những tính năng đó đã được chỉnh sửa như sau : 

  1. Lược bớt đi một vài báo cáo cụ thể của hành trình để giảm giá thành sản phẩm .
  2. Một số khác thì lại được trang bị thêm linh kiện là : Anten GPS, GSM; Thiết bị đọc thẻ lái xe. Anten trong bộ định vị xe máy sẽ được tích hợp trong thiết bị.

Phân tích về giá định vị xe máy trên thị trường

Giá rẻ luôn được khách hàng chú tâm hàng đầu và định vị xe máy cũng vậy . Thời điểm hiện tại thì đã có rất nhiều loại định vị xe máy trên thị trường , giá thành lại khác nhau . Các loại thiết bị mà có nguồn gốc trong nước  sẽ có giá thành từ 900k đến 3 triệu một bộ .

Tuy nhiên định vị xe máy giá rẻ còn phụ thuộc vào các yếu tố : nguồn sản xuất , nơi xuất xứ , chất lượng thương hiệu , chức năng của thiết bị , là mọi cố định hay loại di động không dây , loại lớn hay loại mini …

Địa chỉ bán cũng là một yếu tố , có những đơn vị sẽ đề ra khoản chi phí lắp đặt , phần mềm định vị . Bộ thiết bị định vị xe máy giá rẻ thông thường giá thành tầm 950k phù hợp với từng khách hàng khác nhau .

Mua định vị xe máy giá rẻ cần lưu ý gì

thiet-bi-dinh-vi-xe-may-gia-re
Lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Có nhiều đơn vị đã lợi dụng tâm lý thích đồ rẻ nên đã sản xuất ra các loại định vị kém chất lượng giá bèo để kinh doanh thu lời . Cho nên cũng không ý những khách hàng đã bị gặp phải , việc mua được thiết bị chất lượng ngay 1 khó khăn hơn . 

Một số lưu ý cho bạn khi mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ :

  1. Tìm mua ở  các đại lý  không uy tín : Ham rẻ mua qua loa không xem xét kĩ mua của các đại lý kém chất lượng  . Chế độ hậu mãi bảo hành thì không chắc chắn , thậm chí thiết bị còn gây ảnh hưởng cho xe máy .
  2. Định vị thừa tính năng : Chúng ta chỉ cần mua loại phù hợp với nhu cầu sử dụng , nhiều tính năng đắt tiền hơn mà không bao giờ sử dụng đến .
  3. Mua loại thiết bị không phù hợp với xe : Nếu mua phải loại định vị xe máy không phù hợp , thiết bị sẽ sớm bị hư hỏng không vận dụng được hết các chức năng của thiết bị .
  4. Hệ thống phần mềm của thiết bị không tốt : Khi hệ thống máy không tốt , ta sẽ không thể xác định được vị trí của xe . Thậm chí có nhiều loại máy còn báo vị trí ảo .

Thông tin chia sẻ về thiết bị định vị xe máy giá rẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn . Nếu có câu hỏi nào cần giải đáp vui lòng để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ hỗ trọ bạn nhanh nhất . 

Bài viết liên quan!