Tẩy nhựa đường bằng gì không hại bề mặt sơn

Tẩy nhựa đường bằng gì để không hại bề mặt sơn, vì dùng xăng dầu đều bị mòn, bạc màu lớp sơn xe, gây mất thẩm mỹ,… hiện nay tẩy nhựa đường không còn khó khăn nữa, chỉ cần bạn biết cách đều có thể tẩy sạch như chưa tùng có chuyện gì?

Công ty Tahico xin chia sẻ với bạn cách tẩy nhựa đường không hại bề mặt sơn.

Tẩy nhựa đường bằng gì?

tay nhua duong bang gi khong hai be mat son
Tẩy nhựa đường bằng gì không hại bề mặt sơn

Nhiều bác tài lúc lái xe có lẽ không để ý nên chạy qua đoạn đường người ta trải nhựa đường hoặc nhựa đường chưa khô nên dẫn đến 2 bên ba bô lê, vè chắn bùn trước và sau 2 bên thân xe, cản trước phần nằm giữa logo và biển số dính rất nhiều nhựa đường có hình dáng nhỏ như sợi cước, đôi khi một mảng to.

Dù dính nhiều hay ít bạn nên dùng dung dịch tẩy nhựa đường chuyên dụng, với dung dịch này cách sử dụng cực kỳ đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng, bạn chỉ cần xịt dung dịch lên chỗ dính nhựa đường, sau đó chờ 1 đến 3 phút tùy vào vết nhựa đường dính nhiều hay ít. Cuối cùng lấy khăn lau qua hoặc xịt nước, bạn sẽ không thể nhận biết đâu là chỗ đã dính nhựa đường.

Mua dung dịch tẩy nhựa đường ở đâu?

Là đơn vị có tới 20 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị rửa xe cho tiệm rửa xe máy, garra rửa – sửa ô tô trên toàn quốc,Tahico chúng tôi trở nên khác biệt với các đơn vị cùng ngành là vì:

  • Bán hàng chất lượng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
  • Bán đúng giá, không hô giá trên trời.
  • Tư vấn khách hàng nhiệt tình để có được sản phẩm tốt nhất, không “quảng cáo” sai lệch.
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và tẩy nhựa đường đúng kỹ thuật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *