Tác dụng rửa xe bọt tuyết

Hiện nay nhiều tiệm rửa xe xịt một loại bọt gì đó để rửa xe, thay vì pha nước rửa chén rồi lấy khăn lau như thông thường. Đó là nước rửa xe bọt tuyết.

Vậy tác dụng rửa xe bọt tuyết như thế nào? Rửa xe có sạch không? Có tốt không? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Rửa xe bọt tuyết là gì?

Dung dịch rửa xe hay còn gọi là dung dịch rửa xe bọt tuyết, nước rửa xe,… là loại dung dịch được nghiên cứu và pha chế theo tỷ lệ nhất định giữa chất tẩy rửa, chất làm bóng, hương thơm,… Với các chất kết hợp với mang đến tác dụng bất ngờ.

Nước rửa xe bọt tuyết có tốt không?

Rửa xe bằng bọt tuyết là 1 công đoạn không thể bỏ qua trong quá trình rửa xe . Ở công đoạn này , bọt tuyết được tạo ra từ hỗn hợp hóa chất tạo bọt tuyết và nước theo 1 tỉ lệ nhất định , bọt tuyết do thành phần hóa học của nó , khi được phun lên xe sẽ hút đi cát , đất và những chất khác như dầu , mỡ , chất hóa học , giúp quá trình rửa xe ô tô hiệu quả và tiết kiệm hơn .

Chất tạo bọt tuyết rửa xe phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố khi rửa xe đó là tẩy sạch chất bám bẩn trên xe, làm bóng sơn và lốp xe, chống bám bụi trong thời gian dài, có được hương thơm hấp dẫn và cuối cùng là không hại da tay…Đó chính là 1 trong những lý do mà khách hàng không dùng nước rửa chén bát để rửa xe mà lại dùng nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng.

Tác dụng rửa xe bọt tuyết

tac dung rua xe bot tuyet
Tác dụng rửa xe bọt tuyết

Nhiều khách hàng vẫn lo ngại về việc rửa xe bọt tuyết, dù sao vẫn là hóa chất, vẫn gây hại cho xe. Hoặc một số khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này, nhưng không mấy hài lòng vì không cảm thấy xe sạch hơn, hoặc bề mặt sơn bóng hơn dịch vụ thường?

Lý do, không phải là dịch vụ rửa xe bọt tuyết không tốt? mà quan trọng là người rửa xe có tâm hay không? có sử dụng loại dung dịch tốt hay không?

Vì có những cửa tiệm, để tiết kiệm chi phí, vẫn sử dụng nước rửa chén, hoặc dung dịch giá rẻ làm bọt tuyết, vì không phải loại dung dịch chuyên dụng nên sẽ không có đủ các tính năng làm sạch, làm bóng và bảo vệ sơn xe.

Do đó, khi đem xe đi rửa, các bạn cần lựa chọn các địa điểm rửa xe uy tín, có thể tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm.

Dung dịch nước rửa xe bọt tuyết được dùng để rửa sạch bụi bẩn trên ô tô xe máy nhưng vẫn bảo vệ màu sơn xe. Nước rửa xe bọt tuyết sử dụng dễ dàng, pha chế đơn giản, hứa hẹn là sản phẩm tốt mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng dù khó tính nhất. Là một sản phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

==> Xem thêm: Nước rửa xe bọt tuyết tại nhà

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì liên quan đến dung dịch rửa xe hoặc muốn mua nước rửa xe bọt tuyết hãy gọi đến cty tahico nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *