So sánh máy rửa xe chạy xăng và điện

Máy rửa xe không những được các chủ tiệm rửa xe quan tâm, mà các nhà đầu tư xây dựng hay xưởng sản xuất đều muốn sở hữu.

Máy rửa xe bằng xăng hay máy rửa xe bằng điện đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian mà bạn nên chọn loại máy rửa xe phù hợp.

So sánh máy rửa xe bằng xăng và điện

So sánh máy rửa xe chạy xăng và điện
So sánh máy rửa xe chạy xăng và điện

Máy rửa xe chạy bằng xăng

Không sử dụng nguồn điện mà sử dụng xăng làm nhiên liệu, xăng được tích ở  bộ phận đầu nổ  nên khi sử dụng người dùng chỉ cần khởi động đầu nổ là có thể tiến hành xịt rửa xe máy, rửa vệ sinh sân vườn, phun thuốc cho trang trại, cây ăn trái,..

Máy rửa xe chạy xăng rất đa năng nên rất được ưa chuộng và dần trở thành xu hướng của người dùng hiện nay.

Ưu điểm của máy rửa xe chạy bằng xăng

– Thiết kế nhỏ gọn, cơ động linh hoạt: máy chạy xăng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

– Đặc biệt là không cần sử dụng nguồn điện vẫn vận hành bình thường vì vậy mà chiếc máy rửa xe này có thể sử dụng ở bất cứ mọi nơi rất thuận tiện và hữu ích.

– Một ưu điểm nổi trội khác của dòng máy rửa xe chạy xăng thu hút người dùng hiện nay chính là giá thành rẻ, chỉ dưới 3 triệu đồng là đã có thể sử dụng một chiếc máy rửa xe với đẩy đủ chức năng .

– Hiệu quả vệ sinh tốt độ bền cao: với công suất lớn, áp lực làm việc cao có những model lên tới gần 200bar nên thiết bị cho khả năng phun rửa mạnh mẽ dễ dàng đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất.

– Dễ dàng thay thế linh kiện: với thiết kế đơn giản nên phụ kiện của máy cũng rất gọn nhẹ. Trong quá trình vận hành nếu linh kiện bị hư hỏng thì việc tìm mua và thay thế cũng rất đơn giản

Nhược điểm máy rửa xe chạy bằng xăng

– Khi sử dụng sản phẩm máy rửa xe chạy bằng xăng thì nguy hiểm cháy nổ dễ dàng xảy ra do hở khí, trào dầu. Nếu người dùng đổ lượng dầu quá nhiều so với quy định của nhà sản xuất sẽ làm tăng nhiệt độ trong động cơ máy.

– Ngoài ra, hô hấp của con người cũng bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân thiết bị vận hành bằng xăng vô cùng độc hại sẽ gây tổn hại cho mắt, da hay phổi.

– Thiết bị dễ bị rò rỉ dầu trên bề mặt do có tiếng ồn lớn. Người dùng rất dễ bị bén lửa khi để gần khu vực có lửa do thiết bị có sử dụng xăng. Thiết bị dễ gây nguy hiểm cho trẻ em và mọi người xung quanh khi người dùng đổ dầu không đúng cách, đúng địa điểm.

Máy rửa xe chạy bằng điện

Ngoài các sản phẩm máy phun rửa xe áp lực chạy xăng chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm máy xịt rửa xe chạy điện. Dưới đây chúng ta cùng xem qua những ưu và nhược điểm của loại máy rửa xe này

Ưu điểm máy rửa xe bằng điện

– Thiết kế của thiết bị có nhiều chi tiết được tích hợp trong hệ thống máy rửa xe. Sản phẩm có trọng lượng nhỏ hơn máy rửa xe chạy bằng xăng. Cấu tạo của thiết bị nhỏ gọn hơn. Khả năng hoạt động mạnh mẽ, áp lực nước phun rửa bền bỉ, có khả năng đánh bay mọi vết bẩn bám dính trên thân, vỏ xe.

– Đồng thời, thiết bị phun rửa xe có tác dụng bảo vệ động cơ mô tơ xe máy, ô tô đạt hiệu quả cao. Sản phẩm có khả năng vệ sinh làm sạch động cơ tối ưu giúp xe máy, ô tô hoạt động ổn định, êm ái.

– Điểm nổi bật của máy rửa xe là khả năng tiết kiệm nhiên liệu nước và điện, bởi máy phun rửa xe điện có công suất động cơ hoạt động mạnh nên vận tốc phun rửa nước rất nhanh chóng giúp người dùng làm việc trong thời gian ngắn.

– Máy rửa xe bằng điện nên rất thân thiện với môi trường.

Nhược điểm của máy rửa xe chạy bằng điện

– Máy phun rửa xe hoạt động bằng điện nên rất dễ xảy ra hiện tượng bị chập điện, gây nguy hiểm đến sự an toàn của con người.

– Máy rửa xe gia đình chạy bằng điện có thiết kế nhỏ gọn hơn máy chạy xăng nên khi sử dụng máy rất dễ bị đổ.

– Thiết bị có kết nối điện lưới nên khi sử dụng, người dùng cần tìm những vị trí có nguồn điện mới kết nối, hoạt động được thiết bị.

Với những thông trên nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn xem máy rửa xe chạy bằng xăng và điện trực tiếp nên đến công ty TAHICO nhé!

Bài viết liên quan!