Rửa xe bọt tuyết có tốt không?

Bạn đã từng ra tiệm rửa xe và thấy họ dùng một loại gì đó để xịt ra màu trắng giống như tuyết. Đó là công nghệ rửa xe bọt tuyết. Bạn đang suy nghĩ rửa xe bọt tuyết có tốt không?

Hôm nay cty Tahico sẽ giải đáp cho bạn để giúp bạn phần nào hiểu về dung dịch tạo bọt tuyết.

1/ Rửa xe bọt tuyết có tốt không?

rua xe bot tuyet co tot khong
Rửa xe bọt tuyết có tốt không?

Thực chất thì cái tên bọt tuyết xuất phát từ việc xà bông phun ra từ bình tạo bọt có màu trắng và nhìn giống với tuyết rơi nên được gọi bằng cái tên như vậy.

Việc sử dụng xà bông rửa xe bọt tuyết là để đạt được kết quả rửa xe an toàn hơn và hiệu quả hơn. Sau một khoảng thời gian nhất định, bụi bẩn, bụi bẩn môi trường và bụi bẩn đường lắng xuống, cứng lại và liên kết với bề mặt của một chiếc xe.

Trong nhiều trường hợp, cố gắng để loại bỏ những chất ô nhiễm ngoại quan hơn bằng cách rửa tay xe của bạn có thể chứng minh là khó khăn hoặc thậm chí tệ hơn, dẫn đến trầy xước.

Hóa chất rửa xe bọt tuyết có lợi ích của làm mềm bụi bẩn, cung cấp một kết quả rửa xe an toàn hơn và dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể nghĩ về nó như ngâm chén dĩa bẩn và chảo của bạn trong nước xà phòng làm mềm các hạt thực phẩm bị mắc kẹt và làm cho chúng dễ dàng hơn và an toàn hơn để làm sạch mà không cần phải chà rửa nhiều dễ gây hư hại bề mặt.

2/ Bảo quản xe ô tô đúng cách:

Nếu bạn là một người yêu xe, hãy chủ động bảo vệ chúng, cty Tahico muốn chia sẻ với bạn chăm sóc ô tô đúng cách

chai xit phu bao ve den xe blue magic headlight lens sealer 237ml 1

2.1/ Hãy luôn giữ sạch

Bất kỳ ai cũng muốn ngồi vào một chiếc xe sạch sẽ, thơm tho, giữ sạch sẽ giúp bạn vừa cảm thấy thoải mái khi sử dụng vừa tốn ít tiền tu sửa lại khi muốn bán. Hãy rửa xe sau mỗi chuyến đi xa, nhất là khi đi dưới trời mưa, đường bụi, bẩn. Việc vệ sinh xe phải thực hiện cả bên ngoài xe lẫn nội thất của xe.

Nếu có điều kiện, bạn có thể mua một bộ máy bơm rửa xe gia đình Hiroma với giá vài triệu đồng để có thể tự “tắm rửa” cho “xế yêu” của mình, việc này vừa thể hiện được “tình yêu” với chiếc xe, vừa giúp bạn thư giãn, cũng là cách “tập thể dục” rất tốt, nhất là với các chủ xe là dân văn phòng vốn phải ngồi cả ngày bên máy tính.

Hoặc nếu bạn không có thời gian, bạn cần đem ra tiệm để họ chăm sóc thay bạn một cách chuyên nghiệp hơn.

==> Xem thêm: máy rửa xe gia đình Hiroma 

2.2/ Bảo dưỡng xe định kỳ

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng xe để có thể sử dụng thành thạo các tính năng của xe, biết được lịch bảo dưỡng xe và thực hiện những yêu cầu trong đó. Điều này sẽ giúp bạn chi tiền đúng lúc, đúng chỗ, hiệu quả mà không lãng phí.

Việc thay lốp xe (vỏ xe) cũng vô cùng quan trọng, điều này không những ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe mà còn liên quan trực tiếp đến sự an toàn của bạn và những người thân trong gia đình bạn.

Đừng đợi đến khi xe bị hỏng mới đem đi sửa chữa. Việc kiểm tra “sức khoẻ” xe định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa và giải quyết sớm những hỏng hóc. Đây cũng là dịp để chăm chút lại săm lốp, đèn, còi, phanh và các thiết bị khác.

Mong bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về dung dịch rửa xe cũng như cách bảo quản ô tô đúng cách. Công ty Tahico chúc bạn chăm sóc xe tốt nhất, và đi đường bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *