Nước rửa xe sonax Đà Nẵng giá rẻ

Nước rửa xe sonax Đà Nẵng cũng là một trong những loại nước rửa xe được nhiều người dân Đà Nẵng ưa chuộng, nếu bạn đã từng sử dụng qua loại dung dịch rửa xe này, bạn sẽ không muốn sử dụng bất cứ loại hóa chất rửa xe nào khác.

Dung dịch rửa xe là vật không thể thiếu trong tiệm rửa xe hay lúc rửa xe tại nhà, riêng nước rửa xe bọt tuyết sonax được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, nên chất lượng khỏi phải bàn cãi, vậy ở Đà Nẵng mua nước rửa xe sonax ở đâu?

Địa chỉ bán nước rửa xe sonax Đà Nẵng giá rẻ

nuoc rua xe sonax da nang gia re
Nước rửa xe sonax Đà Nẵng giá rẻ

Hiện tại, số lượng cơ sở cung cấp nước rửa xe Sonax trên thị trường không nhiều, do đó, nếu cần mua nước rửa xe Sonax tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty Tahico chi nhánh Đà Nẵng qua:

Đây chính là đại lý nước rửa xe Sonax tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các loại hóa chất chăm sóc xe của hãng này với giá cả tốt nhất thị trường. Ngoài ra, khách hàng trên toàn quốc cũng có thể dễ dàng mua sản phẩm hoặc tham khảo thông tin tư vấn, báo giá qua số: 0915 877 096 (Miền Nam) và 0968 025 085 (Miền Bắc).

Các loại nước rửa xe bọt tuyết sonax

Hiện nay hãng sonax có 3 loại dung dịch rửa xe khác nhau:

1/ Dung Dịch Rửa Xe Sonax Gloss Shampoo

29 1

Dung Dịch Rửa Xe Sonax Gloss Shampoo là dung dịch rửa xe duy nhất trên thị trường có hương thơm tự nhiên, Sonax được kết hợp hài hòa giữa những tinh dầu thơm vừa giúp tăng cường khả năng làm sạch và sáng bóng cho vỏ xe, vừa không làm bay lớp sáp bảo vệ cũng như bay màu sơn.

2/ Dung dịch rửa xe Sonax xtreme Active Shampoo

dung dich rua xe sonax xtreme active shampoo 2 in 1
Dung dịch rửa xe Sonax Xtreme Active Shampoo 2-in-1

Nước rửa xe Sonax Xtreme Active Shampoo 2-in-1 là dòng sản phẩm rửa xe cao cấp, rửa xe sạch nhanh chóng và hiệu quả. Nếu sử dụng nguyên chất (không pha nước) Hoà tan cả vết bẩn cứng đầu như phân chim, côn trùng chết.

3/ Nước rửa xe sonax Xtreme 1000ml

dung dich rua xe khong cham sonax xtreme 1

Nước rửa xe không cần lau Sonax Xtreme Shampoo wash & dry đây là dòng sản phẩm nước rửa xe cao cấp với công thức đăc biệt của Sonax. Rửa xe xong để tự khô mà không phải dùng khăn lau khô như cách rửa xe thông thường.

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn một trong 3 loại trên. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *