Nước rửa xe không chạm Hà Nội

Công nghệ rửa xe không chạm đang được quan tâm, không chỉ riêng khu vực Tphcm mà khu vực Hà Nội cũng đang phát triển. Nhờ tính năng rửa nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước mà còn sạch và sáng bóng.

Vậy mua nước rửa xe không chạm Hà Nội ở đâu? Nên mua loại nào? Hóa chất rửa xe không chạm phù hợp cho gia đình, tiệm rửa xe, gara bảo dưỡng xe chuyên nghiệp…Với khả năng làm sạch bụi bẩn trên thân xe, kính lái, gầm xe, bánh xe…lên tới 99%.

Địa chỉ mua nước rửa xe không chạm tại Hà Nội

nuoc rua xe khong cham ha noi
Nước rửa xe không chạm Hà Nội

Công ty Tahico là một trong những công ty chuyên về thiết bị rửa và chăm sóc ô tô, chúng tôi luôn cập nhật những mặt hàng mới và tốt để đem đến lợi ích cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi có mặt trên 3 miền Bắc Trung Nam, dưới đây là địa chỉ tại Hà Nội.

Ưu điểm rửa xe không chạm

Xe rửa sạch được tất cả mọi ngóc ngách, không gây xước dăm, không hại sơn xe.

Giảm bớt được mặt bằng và nhân công do rửa nhanh và tốn ít sức.

Giảm bớt được thời gian rửa xe, đặc biệt hữu ích khi xếp dồn nhiều xe => tăng số lượng xe rửa lên nhiều lần.

Mức độ của khách hàng tăng lên rõ rệt khi xe vừa sạch vừa không phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt, dung dịch rửa xe không chạm làm cho sơn xe bóng hơn ngay sau khi rửa !

Nhược điểm dung dịch rửa xe không chạm

Giá thành cao hơn so với phương pháp rửa xe truyền thống và rửa xe bọt tuyết.

Dung dịch rửa xe không chạm chỉ phản ứng mạnh đối với những vị trí bám đất bẩn. Còn với dầu nhớt thì cần phải sử dụng khăn lau lại mới hết.

Yêu cầu máy rửa xe có áp lực cao (50kg/cm2 trở lên), thì công nghệ rửa xe không chạm mới đem lại được hiệu quả. Những máy có thông số cao, thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các máy thông thường. Khó khăn về vốn.

Khách hàng đã quen với phương pháp rửa xe truyền thống, vì thế khi thấy xe không được rửa, cọ chà cẩn thận sẽ thấy không an tâm. Vấn đề này, đòi hỏi thợ phải tư vấn thật kỹ cho khách.

Các loại nước rửa xe không chạm

Hiện nay nước rửa xe không chạm dòng ekokemika nhập khẩu từ Italia có 4 loại, Bio 20, Bio 25, Bio 30, Bio 35. Mỗi loại có tác dụng giống nhau, nhưng giá thành khác nhau do tỉ lệ pha. Riêng Bio 35 là loại vừa rửa xe và động cơ, khoang máy.

dung dich rua xe khong cham

==> Xem thêm: Nước rửa xe không chạm Ekokemika

Ngoài ra còn có nước rửa xe không cần lau Sonax.

Có thể nói bên cạnh kỹ thuật rửa xe truyền thống thì công nghệ rửa xe không chạm có khả nhiều ưu điểm như thời gian rửa xe nhanh, đơn giản và hiệu quả làm sạch không thua kém gì.

Chúc tiệm rửa xe của bạn làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *