Nước rửa kính ô tô đà nẵng

Ngoài dung dịch rửa xe, dung dịch tẩy rửa nội thất, thì một dung dịch không thể thiếu trong quá trình vệ sinh xe ô tô là dung dịch nước rửa kính ô tô. Bộ phận nào cũng quan trọng trên chiếc xe ô tô, cũng như nếu kính xe bẩn, trầy xước thì vùa mất thẩm mỹ vừa giảm tầm nhìn của tài xế, có thể gây tai nạn.

Do đó, bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đến các loại kính trên xe như kính chắn gió, kính cửa sổ, kính chiếu hậu. Vậy nước rửa kính ô tô Đà Nẵng mua ở đâu?

Địa chỉ mua nước rửa kính ô tô Đà Nẵng

nuoc rua kinh o to da nang
Nước rửa kính ô tô đà nẵng

Nước rửa kính ô tô là một trong những loại “chất lỏng” không thể thiếu đối với lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại, đặc biệt là xe hơi. Chúng được đặc chế nằm đánh bay mọi bụi bẩn, vết bám trên bề mặt kính mà không cần nhiều thời gian, công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện cũng như người dùng.

Hiện cty Tahico đang bán tất cả các loại nước lau kính ô tô, và cty đang có 3 chi nhánh tại 3 khu vực: Đà Nẵng, Hà Nội, Tphcm,… bạn có thể xem thông tin và địa chỉ để đến và mua hàng

Các loại nước rửa kính tốt nhất hiện nay

Tuyệt đối không sử dụng nước tẩy rửa không đúng (xà phòng, bột giặt, nước rửa chén) để trữ trong bình chứa nước rửa kính, phun rửa tự động lên kính xe ô tô, bởi chúng sẽ gây oxy hóa, hỏng đường dây dẫn trong hệ thống rửa tự động của xe. Dưới đây là các loại dung dịch nước rửa kính chuyên dụng

1/ Nước lau kính Sifa

38

Nước rửa kính SiFa có hai loại, chai nhỏ dung tích 650ml với thiết kế ống xịt tiện dụng giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm xịt rửa bất cứ khi nào mình muốn một cách thuận tiện. Chai lớn dung tích 1800ml chuyên dùng để pha dung dịch nước rửa kính hoặc cho trực tiếp vào hệ thống trữ nước rửa kính phun tự động trên xe.

Hướng dẫn sử dụng

– Pha 1/2 bình nước rửa xe với 5 lít nước

– Rồi đổ vào bình xịt nước ô tô rồi dùng

2/ Nước rửa kính DR.Win

dung dich nuoc rua kinh o to dr win 680ml 1

Dung dịch nước rửa kính ô tô Dr. Win (680ml) tẩy sạch mọi vết bẩn trên kính, giúp bề mặt kính sáng bóng, đặc biệt với thành phần Nano bạc diệt vi khuẩn, tránh bám bụi, nước đọng và làm trôi nước đi nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng vừa đủ lên bề mặt kính.

Sau đó, dùng khăn lau khô.

Phạm vi ứng dụng: kính, gương, các loại bề mặt kính …

3/ Nước rửa kính Mosu

nuoc rua kinh o to mosu 35 lit 1

Nước rửa kính Mosu là loại dung môi chuyên dùng cho xe hơi. Sau khi mua dung dịch, người dùng có thể châm trực tiếp vào bình nước rửa kính ô tô mỗi khi cạn mà không cần pha hay đo lường nồng độ. Sản phẩm giúp kính lái luôn sáng sạch, tránh ố vàng, tụ bẩn hay trầy xước do thanh gạt nước kính vận hành.

Hướng dẫn sử dụng:

– Trong trường hợp đổ bình nước rửa kính xe oto: Mở can dung dịch và nắp bình nước rửa kính trên xe đổ trực tiếp dung dịch vào bình cho đến khi gần đầy thì đậy nắp lại.

– Trong trường hợp dùng rửa bề mặt gương kính: Đổ trực tiếp một lượng dung dịch lên bề mặt, dùng khăn lau vài lần là sạch.

Mong bài viết giúp bạn biết địa chỉ mua dung dịch rửa kính Đà Nẵng, chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bài viết liên quan!