Nên mua máy rửa xe piston sứ hay piston thép?

Sự có mặt ở hầu hết các công việc, hoạt động trong cuộc sống chính là lý do khiến cho thị trường máy rửa xe phát triển và trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Cùng với đó, việc lưa chọn nên mua máy rửa xe piston sứ hay piston thép luôn là một vấn đề khó khăn đối với người sử dụng. Bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ một số thông tin về máy rửa xe loại Piston sứ và Piston thép sẽ giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

So sánh giữa máy rửa xe piston sứ và máy rửa xe piston thép

Hiện nay trên thị thường, đầu máy rửa xe đang được thiết kế với nhiều kiểu đầu bơm piston với các chất liệu khác nhau. Khách hàng thường phân vân không biết nên lựa chọn đầu máy rửa xe piston nào để vừa có thể vận hành tốt nhất, lại vừa có giá cả hợp lý. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ so sánh giữa 2 loại đầu piston này, các bạn có thể tham khảo:

nen mua may rua xe piston su hay piston thep 1 1
So sánh giữa máy rửa xe piston sứ và máy rửa xe piston thép

Máy rửa xe piston thép

Giá thành rẻ chính là ưu điểm mà khách hàng thường sẽ lựa chọn sản phẩm này. Đây là loại máy rửa xe có giá thành thấp nhất so với những loại máy sử dụng piston sứ hoặc đồng nguyên chất:

  • Đầu bơm piston thép có chất lượng không cao, gây tiếng ồn lớn khi hoạt động và tuổi thọ thấp hơn 60% so với các loại máy có đầu bơm khác.
  • Đầu bơm piston thép được mạ một lớp sứ, khi máy rửa xe hoạt động dễ bị bong lớp mạ, gây hỏng piston và ảnh hưởng đến bộ phớt, làm mòn phớt, phải thay toàn bộ.
  • Ngoài ra việc thay thế piston thép phải tháo toàn bộ ra thay, tốn thời gian và công sức.

Máy rửa xe piston sứ

Máy rửa xe piston sứ là loại máy cao cấp được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền trong quá trình sử dụng. Sở hữu những ưu điểm như:

  • Chống được hoen rỉ bởi các tác nhân hóa chất và nước.
  • Áp lực phun nước ra khá mạnh, công suất đa dạng phù hợp với mọi ngành nghề.
  • Motor hoạt động êm ái, và không gây ra tiếng ồn lớn cùng với chất lượng ổn định.
  • Các linh kiện kèm theo dễ dàng tìm mua trên thị trường, nếu xảy ra hỏng hóc.
  • Đầu phun tiết kiệm đến 50% nước so với các đầu phun thường.
nen mua may rua xe piston su hay piston thep 3 1
Máy rửa xe thương hiệu KOKORO

Nên chọn đầu tư máy rửa xe Piston sứ hay Piston thép?

Ta có thế thấy việc đầu tư máy rửa xe có piston sứ vẫn là lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn độ bền của sản phẩm. Đặc biệt đầu Piston sứ này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ăn khớp với các bộ phận khác đến từng milimet. Giúp máy vận hành trơn tru, êm ái và bền bỉ nhất.

Còn về máy rửa xe piston thép lại có một số nhược điểm, hạn chế. Tuy giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí khi đầu tư. Tuy nhiên, xét về lâu dài, thì máy sẽ sử dụng không bền sẽ dẫn đến phải bảo hành liên tục, tốn thêm nhiều chi phí.

Vậy việc đầu tư máy bơm rửa xe piston là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. Giá thành không quá cao nhưng đổi lại là có được độ bền cực kỳ tốt, vận hành ổn định, ít phải sửa chữa, thay thế.

nen mua may rua xe piston su hay piston thep 2
Tahico chuyên cung cấp các loại máy rửa xe piston sứ trên toàn quốc

Qua những thông tin trên có thể thấy được sự khác nhau giữa Piston sứ và piston thép rất lớn. Từ đó bạn cũng có thể tự đưa ra được quyết định nên chọn loại máy nào để đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn về máy rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *