Muốn mở tiệm rửa xe máy

Có một bạn gọi điện đến chúng tôi và nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe máy, với chi phí không nhiều nhưng bạn đó muốn mở tiệm rửa xe máy.

Chúng tôi nghĩ không chỉ có riêng một mình bạn đó muốn mở tiệm rửa xe máy với số vốn nhỏ, nhưng đầy đủ những trang thiết bị để rửa xe cho khách, do đó, cty Tahico sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn muon mo tiem rua xe may.

1/ Có nên mở tiệm rửa xe máy

muon mo tiem rua xe may
Muốn mở tiệm rửa xe máy

Đây là ngành nghề không mấy mới mẻ, vì trước giờ bạn vẫn thường thấy những tiệm sửa xe kết hợp với rửa xe. Để làm được điều đó bạn phải là thợ sửa xe chuyên nghiệp. Nhưng bạn chưa thấy 1 tiệm rửa xe chuyên nghiệp, chỉ chuyên rửa xe. Bạn đừng lo lắng, khi chuyên về điều gì thì chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng hơn.

Hiện nay nước Việt Nam là một trong những nước có lượng xe máy lưu thông cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á, và nhu cầu chăm sóc xe, rửa xe được quan tâm hơn. Ít tiệm rửa xe chuyên nghiệp, cung thì ít mà cầu thì nhiều. Bạn hãy là người cung cấp dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp cho khách hàng.

2/ Những điều cần chuẩn bị để mở tiệm rửa xe.

Đầu tiên là vốn, một điều quan trọng mà không thể thiếu để bạn có những căn cứ xác lập những chiến lược thông minh.

Sau khi xác định được mức vốn bỏ ra, bạn hãy bắt tay vào xây dựng một kế hoạch thật chi tiết, đảm bảo được tính khả thi và dễ dàng thực hiện.

==> Xem thêm: mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn

Từ tổng quát đến chi tiết, vốn rồi đến mặt bằng và chi tiết hơn nữa đó chính là trang thiết bị rửa xe

Tiếp theo đóng góp 1 phần nữa đem về lợi nhuận cao cho kinh doanh đó chính là nhân viên và cách vận hành của bạn. Về nhân viên, bạn nên lưu ý đến 2 kỹ năng không thể thiếu trong khi làm việc: Trình độ làm việc và thái độ phục vụ

Mở cửa hàng rửa xe máy là một công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ và uy tín với khách hàng. Như vậy cửa hàng của bạn sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách. Dịch vụ tốt, nhiệt tình, thân thiện sẽ khiến khách hàng quay lại với tiệm của bạn nhiều hơn.

Một bí quyết nho nhỏ giúp bạn thành công chính là luôn xin số điện thoại của khách hàng, họ tên để theo dõi định kỳ tình trạng xe sử dụng,… và nhớ nhắc họ mang đi bảo dưỡng để tạo thiện cảm và tăng lượng khách hàng thân thiết cho quán.

Trên đây là những điều cơ bạn dành cho những bạn muốn mở tiệm rửa xe, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn hoặc muốn tư vấn thêm hãy gọi điện cho chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

+ Chi Nhánh cty Tahico Miền Bắc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *