Mua máy rửa xe cao áp ở đâu uy tín và chất lượng

Máy rửa xe cao áp là thiết bị thường thấy trong tiệm rửa xe ô tô, bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt bật so với các dòng máy rửa xe khác. Vậy mua máy rửa xe cao áp ở đâu uy tín và chất lượng? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua máy rửa xe cao áp

mua may rua xe cao ap
Địa chỉ bán máy rửa xe uy tín và chất lượng

Gợi ý địa chỉ bán máy rửa xe áp lực cao uy tín phù hợp với yêu cầu của khách hàng chính là công ty TAHICO – địa chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty Tahico chuyên cung cấp các loại máy rửa xe, máy nén khí, tất cả các thiếu bị dụng cụ ngành rửa xe… hiện đại và cam kết chất lượng tốt nhất.

Đến Công ty Tahico, bạn sẽ được nhân viên ở đây tư vấn những chiếc máy rửa xe cao áp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Công ty Tahico sẽ cho vận chuyển máy về tận nhà bạn và cam kết bảo hành cũng như hỗ trợ bảo trì máy tận nhà nếu cần thiết.

Cấu tạo cơ bản của một chiếc máy rửa xe

  1. Đầu bơm tăng áp: dựa trên cơ chế đóng mở của hệ thống pistol để đưa nước vào và đẩy nước ra.

  2. Mô tơ: thì thiết bị được gắn trực tiếp với đầu bơm tăng áp theo hai kiểu là “khớp nối” và “mắc xích”. Ngoài ra đối với những dòng máy chuyên sử dụng cho gia đình thì sẽ có 2 loại mô tơ khác nữa là mô tơ chổi từ và mô tơ chổi than.

  3. Dây dẫn nước và thiết bị lọc nước: ở nguồn nước vào cấp cho máy sẽ có thiết bị lọc để loại bỏ tất cả các bụi bẩn, tránh trường hợp cát đá nhỏ li ti vào làm hư các phụ kiện bên trong máy.

  4. Dây áp lực cao ở đầu nước ra: tùy vào từng dòng máy hoặc từng hãng khác nhau thì máy sẽ sử dụng dây bố dù, dây bố kẽm. Dây bố một lốp hay hai lốp, tùy vào mục đích sử dụng là ở tiệm rửa xe container hay ô tô hoặc sử dụng trong công trình để lựa chọn loại thích hợp giúp tiết kiệm chi phí.

  5. Đầu phun đa năng: nhiều dòng máy rửa xe cao áp hiện nay có 4 đầu phun, xịt với 4 góc độ khác phục vụ cho nhiều công việc khác nhau.

Với bài viết trên chắc chắn bạn đã biết mua máy rửa xe cao áp ở đâu rồi đúng không. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *