Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn

Năm nay là năm số lượng ô tô bán ra tăng vọt, điều đó cũng chứng minh nhu cầu cần chăm sóc, rửa xe ô tô đang tăng lên. Nếu bạn đang có ý định mở tiệm rửa xe ô tô, bạn cần làm ngay và gấp rút để tranh thủ dịp trước tết. Đó là dịp các tiệm rửa xe đông khách.

Một câu hỏi được đặt ra là mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn, để biết được vấn đề đó mời bạn xem bài viết dưới đây.

Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn

mo tiem rua xe o to can bao nhieu von
Mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn

Để biết rõ hơn mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn thì bạn cần xem qua từng thiết bị rửa xe giá bao nhiêu, để bạn có thể ước lượng số tiền phải chi ra.

Thường lắp đặt nếu có cầu nâng rửa xe và đầy đủ các dụng cụ giá tầm 100-150 triệu, còn nếu không có cầu nâng thì chỉ cần 30-60 triệu.

Máy rửa xe cao áp: Rửa xe ô tô cần máy cao áp có áp suất 90 – 120 bar giúp bạn xịt vết bẩn nhanh, sách, tiết kiệm thời gian, điện, nước và công sức tối đa. Không cần nhiều, chỉ cần rút túi khoảng 8- 15 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc máy rửa xe chất lượng rồi.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ: Nếu tài chính có hạn thì khuyên bạn không cần thiết phải đầu tư loại thiết bị này. Còn tài chính cho phép thì bạn có thể tham khảo sản phẩm cầu nâng 1 trụ ô tô được sản xuất tại Việt Nam có giá hơn 50 – 60 triệu đồng một chút, còn điều kiện hơn thì nên lắp cầu nâng Ấn Độ, sẽ bề hơn và được bảo hành 5 năm khi mua tại cty Tahico. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại đây sẽ là thiết bị đem lại sự tiện lợi khi làm việc cho bạn cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Bình rửa xe bọt tuyết: Giá của loại thiết bị này phụ thuộc vào chất lượng cũng như dung tích, tuy nhiên cũng chỉ giao động trong khoảng 2,3 – 6 triệu đồng.

Máy nén khí: Nếu cửa hàng bạn không đầu tư cầu nâng thì chỉ cần sắm một máy nén khí áp lực 8 – 12 bar, công suất 2 – 3 HP, bình chứa : 70 – 160 lít là ổn rồi, và giá của một máy nén loại này chỉ nằm trong ngưỡng 6 – 9 triệu đồng mà thôi.

Còn nếu cửa hàng có đầu tư cầu nâng 1 trụ thì buộc bạn phải sắm một máy nén khí áp lực 12 bar, công suất 3 HP và bình chứa 200 lít trở lên, và giá của loại máy nén khí này đương nhiên cao hơn, dao động trong khoảng 9 – 14 triệu đồng.

Máy hút bụi ( loại hút khô và hút ướt): Tùy loại và tùy túi tiền mà bạn chọn, máy hút bụi có giá thấp nhất là 2 triệu và cao nhất là 8 triệu đồng.

Các thiết bị khác: Máy giặt thảm – máy sấy thảm, súng xịt khô, khăn lau, hóa chất khử mùi, hóa chất bọt tuyết, hóa chất đánh bóng lốp,… Những dụng cụ này có giá thành rẻ nên bạn không cần quá bận tâm.

 

==> Xem thêm: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe không chạm

Mua thiết bị tiệm rửa xe ở đâu uy tín và chất lượng

Bên cty Tahico có nhân viên tư vấn và thiết kế lắp đặt tất cả các dụng cụ cho bạn. Sau khi lắp đặt nếu có vấn đề gì cần bảo hành bạn cứ gọi đến cty Tahico. Sẽ có nhân viên đến tận nơi để kiểm tra. Hiện nay cty đã có mặt ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *