Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn

Mở tiệm rửa xe máy hiện nay luôn được nhiều bạn star-up chọn lựa, 1 phần vì Việt Nam là nước sử dụng xe máy nhiều nhất khu vực Đông Nam Á, ngoài ra nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, không những xe sịn mà cần phải sạch. Đây là ý tưởng khởi nghiệp tuyệt với.

Vậy mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn, ít tiền có mở tiệm rửa xe máy được không? Hôm nay cty Tahico sẽ giải đáp thắc mắc tất tần tật cho bạn về kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy.

1/ Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn

mo tiem rua xe may can bao nhieu von
Mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn

Để mở tiệm rửa xe máy, đầu tiên bạn cần có mặt bằng, nếu bạn đã có mặt bằng của mình mà không phải thuê thì đỡ 1 phần chi phí, còn nếu chưa có, bạn cần thuê được mặt bằng tối thiểu 10m2. Giá thuê tùy vào vị trí, bạn nên thuê tầm 3-4 triệu tại khu vực thành phố, còn nếu ở nông thông thì bạn chỉ cần 1 triệu là thuê được.

Sau khi thuê mặt bằng bạn cần mua dụng cụ. Rửa xe máy thì ít dụng cụ hơn rửa xe ô tô. Nếu bạn có nhiều tiền thì sắm đầy đủ như cầu nâng,…Nhưng không có nhiều bạn cần sắm tối thiểu một chiếc máy rửa xe, một chiếc máy nén khí và một bình bọt tuyết. Chi phí rẻ nhất cho 3 loại máy này rơi khoảng 6 – 7 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá tại cty tahico.

Tiếp theo tiệm rửa xe cần nhân công làm việc, bạn có thể thuê hoặc tự mình làm nếu chưa có điều kiện, bạn đi từ nhỏ đến quy mô hơn.

Cuối cùng bạn cần mua các dung dịch rửa xe, hiện nay có dung dịch rửa xe bọt tuyết đang được nhiều khách hàng chọn lựa.

2/ Cách thu hút khách hàng đến tiệm rửa xe

Khi kinh doanh cửa hàng rửa xe máy, công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng bạn nên rửa xe kỹ, phải luôn giữ chữ tín với khách hàng. Điều này sẽ tạo điểm khác biệt, dịch vụ tốt sẽ khiến khách quay trở lại với cửa hàng của bạn.

Ngoài rửa xe bạn có thể học thêm nghề sửa xe để làm thêm bảo trì, sửa chữa để thêm khách hàng, hợp tác với hãng nhớt để tăng thêm thu nhập…

Hãy cạnh tranh công bằng qua việc mang đến khách hàng mức giá thành phù hợp, dịch vụ tận tâm chu đáo. Luôn tìm những thiết bị rửa xe mới nhất theo xu hướng công nghệ hiện đại. Hơn cả đừng bao giờ quên vệ sinh, bảo dưỡng máy rửa xe thường xuyên để có được hiệu quả, mức lợi nhuận cao nhất.

==> Xem thêm: Các loại nước rửa xe dành cho tiệm rửa xe máy

Chúc bạn thành công! Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì, cũng như tìm nơi cung cấp máy móc uy tín bạn hãy gọi đến cty Tahico nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *