Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì ?

Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì là điều nhiều khách hàng quan tâm, vì nếu không dự chi được những dụng cụ thiết bị cần mua cho tiệm rửa xe ô tô hay xe máy sẽ dẫn đến tình trạng thiếu dụng cụ, hoặc thiếu hụt tiền.

Mở tiệm rửa xe đều cần những dụng cụ cơ bản như: cầu nâng, máy rửa xe, máy nén khí, máy hụt bụi, nước rửa xe bọt tuyết hoặc không chạm, bình phun bọt tuyết,…

Mở tiệm rửa xe cần sắm những gì

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những vật cần thiết để mở tiệm rửa xe:

1/ Cầu nâng rửa xe ô tô

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng là điều bạn cần suy nghĩ đầu tiên nếu muốn mở tiệm rửa xe, cầu nâng sẽ là điều gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

Đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bạn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng, tiết kiệm diện tích cho những gara vừa và nhỏ.

Nguyên lý hoạt động bằng thủy lực không dùng điện nên khá an toàn , có thể xoay 360 độ giúp người rửa xe có thể rửa được những chi tiết rửa trong gầm xe tiện lợi hơn rất nhiều so với bệ xi măng thông thường, đem lại tiện lợi và an toàn khi rửa xe cho khách hàng.

2/ Bình bọt tuyết

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Bình bọt tuyết

Bình bọt tuyết trên thị trường đang được sử dụng nhiều từ rửa xe ô tô đến xe máy, khi sử dụng bình phun bọt tuyết sẽ giúp xe sáng bóng hơn , tính chuyên nghiệp cũng cao hơn khá nhiều.

Bình bọt tuyết Pallas đang được sử dụng khá nhiều hiện nay, với chất lượng inox 304 sẽ đảm bảo cho bình không bị rỉ rét, tránh nổ bình….

Đối với tiệm rửa xe ô tô nên sử dụng bình từ 30L -60L , còn đối với tiệm rửa xe máy hoặc rửa ít ô tô chỉ cần sử dụng máy tạo bọt tuyết 18-24L .

3/ Máy nén khí

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị sử dụng liên tục cho tiệm rửa và chăm sóc xe ô tô xe máy, từ giúp nâng cầu ô tô, xe máy đến việc hỗ trợ hơi cho việc dọn nội thất, xịt khô và cấp hơi cho bình phun bọt tuyết hoạt động.

Nên các bạn cần cân nhắc sử dụng sản phẩm máy hơi tốt để tránh hư hỏng vặt cho thiết bị này sẽ làm việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn.

Sử dụng máy nén khí cho cầu nâng ô tô, bình bọt tuyết…bạn cần cân nhắc máy lớn từ 5HP trở lên, bình chứa cần 160L trở lên để khỏi làm máy chạy liên tục dễ hỏng và tốn điện.

Còn đối với tiệm rửa xe máy và xe ô tô không có cầu nâng có thể sử dụng loại bình nhỏ, 1-3Hp là ổn rồi, bình chứa tầm 60L trở lên.

4/ Máy rửa xe

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Máy rửa xe

Các dòng máy rửa xe của Lutian và Kouritsu đang được khách hàng tin tưởng , thương hiệu của 2 dòng sản phẩm này cũng khá lớn nên bạn cũng yên tâm hơn khi mua.

Đối với rửa xe máy bạn chỉ cần 1 dòng máy nhỏ, nên mua máy rửa xe dây curoa để sử dụng , tầm 2-3Hp là đã ổn định rồi. Khuyến khích nên sử dụng các dòng máy đầu Nhật vì chạy rất bền hơn các dòng của Trung Quốc rất nhiều

Rửa xe ô tô thì bạn cần chọn dòng máy từ 1750psi trở lên , 1 pha hay 3 pha do khách hàng tùy theo điều kiện mà sử dụng, nếu có thể có điện 3 pha thì máy móc sẽ chạy ổn định hơn.

5/ Nước rửa xe và hóa chất

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Dung dịch rửa xe

Nước rửa xe bọt tuyết , hay nước rửa xe không chạm, dung dịch tẩy đa năng , khử mùi nội thất, hóa chất đánh bóng lốp ….là những hóa chất rất cần thiết cho tiệm rửa xe.

6/ Máy hút bụi

Máy hút bụi ô tô được sử dụng với mục đích dọn dẹp nội thất, hút bụi trong xe, nếu xài cho tiệm thì bạn nên chọn mua máy dung tích 30L.

Các thương hiệu tin dùng hiện nay là Kouritsu, Camry được khách hàng tin tưởng nhất, bảo hành 1 năm.

mo-tiem-rua-xe-can-sam-nhung-gi
Máy hút bụi ô tô

7/ Dụng cụ rửa xe

Khách hàng ngoài các thiết bị trên, cần mua thêm các dụng cụ như : chổi cọ vành, cọ lốp, khăn lau xe, súng xịt hơi, dây ruột gà, cuộn dây tự rút,…để khách hàng đầy đủ dụng cụ sử dụng cho tiệm của mình.

Mua thiết bị mở tiệm rửa xe ở đâu?

Bạn nên chọn những nơi cung cấp đầy đủ các thiết bị để mở tiệm và có uy tín nhằm tránh tình hạng hư hỏng không biết bảo hành ở đâu. CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG là lựa chọn hàng đầu cho bạn, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề và bán tất cả dụng cụ cần thiết cho tiệm rửa xe ô tô và xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *