Mô hình mở tiệm rửa xe kiêm cà phê cần những gì?

Hiện nay nghề rửa xe máy – ô tô không còn quá mới mẻ đối với chúng ta. Chính vì thế nên có rất nhiều Garage chăm sóc xe được mọc lên và khiến cho thị trường trong lĩnh vực này càng loãng và cạnh tranh khốc liệt hơn. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng hơn bạn cần đổi mới.

Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn 1 mô hình mới khiến cho tiệm bạn đông khách và thu lợi nhuận cao. Đó chính là mô hình mở tiệm rửa xe kết hợp kinh doanh quán cafe.

1/ Lý do nên kết hợp rửa xe và quán café

mo hinh mo tiem rua xe kiem ca phe
Mô hình mở tiệm rửa xe kiêm cà phê
  • Thời gian khách chờ trong lúc nhân viên tiệm bạn rửa xe là một thời gian nhàm chán của khách hàng. Vừa chật chội vừa không gian không tốt. Nếu bạn có quán café bên cạnh chắc hẳn khách sẽ đến
  • Đem lại một nguồn lợi khác cho tiệm của bạn, bạn thu lợi từ việc rửa xe cũng như quán café.
  • Thu hút khách hàng, nếu gần đó có 1 tiệm rửa xe nữa thì chắc hẳn khách sẽ thích đến chỗ bạn hơn, đây là bí quyết thu hút khách hàng và tăng doanh số.

Việc gì bạn ko kết hợp mô hình này.

2/ Mở quán cafe và rửa xe cần những gì?

Quá trình setup không gian cho khách hàng ngồi uống cà phê sẽ được bắt tay ngay sau khi hoàn thành các bước cơ bản về địa điểm, cầu nâng rửa xe, và các dụng cụ rửa xe….Bạn phải xác định rõ dịch vụ, sản phẩm chủ đạo mình hướng tới vẫn là rửa xe oto, còn kinh doanh cà phê bánh ngọt được xem là dịch vụ ngách, tri ân khách hàng đến với tiệm của bạn.

Vì vậy, đối với những quán tầm trung không cần quá cầu kì chỉ cần đảm bảo được 3 yếu tố sau:

  1. Không gian sạch sẽ, thoáng mát có bàn ghế, quạt máy…
  2. Đa dạng đồ uống không chỉ riêng cà phê và hơn cả phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  3. Thái độ phục vụ cởi mở, giá thành phải chăng nếu được hãy đưa ra nhiều đợt khuyến mãi nhỏ tri ân khách hàng.

Còn riêng với những cửa hàng rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, bạn nên thiết kế không gian quán tách biệt với khu vực gara. Những căn phòng đầy đủ máy lạnh, thiết kế theo 1 kiến trúc độc đáo… sẽ xứng tầm với những vị khách “có tiền” hơn.

Nếu đảm bảo được 3 yếu tố song hành cùng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp đảm bảo rửa nhanh – rửa sạch – giá rẻ thì tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng rửa xe ô tô bạn sở hữu sẽ có lượng khách quen đông, lợi nhuận doanh thu tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đây.

mo hinh mo tiem rua xe kiem ca phe 1

==> Xem thêm: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô

Vừa rồi công ty Tahico đã chia sẻ với bạn những lý do và cách thức để mở tiệm rửa xe kết hợp café giúp thu hút khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cứ gọi cho chúng tôi theo số hotline để được nhân viên kinh nghiệm tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *