Tầm quan trọng của lọc tách nước khi nén cầu nâng 1 trụ

Lọc tách nước khí nén cho cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là 1 phụ kiện rất cần thiết . Có công dụng lọc tách nước từ máy nén khí lẫn vào nhớt thủy lực của cầu nâng . Để đảm bảo của quá trình vận hành của cầu nâng rửa ô tô được vận hành ổn định .

lý do nên lắp lọc tách nước khí nén cho cầu nâng oto

loc-tach-nuoc-khi-nen-cau-nang-1-tru
lọc tách nước khí nén cầu nâng 1 trụ

Đầu tiên ta cần hiểu về bản chất hoạt động của cầu nâng . Lợi dụng áp suất từ máy nén khi đưa nhớt thủy lực vào ben ty nâng , áp lực đẩy ben ty nên để nâng xe ô tô lên cao . Nhưng khi môi trường bên ngoài có độ ẩm cao , khi máy nén lấy khí vào vào một lượng hơi nước nhất định sẽ được tích tụ ở máy nén khí .

Khi máy nén khí khi cấp khí vào thì một lượng nước nhất định sẽ lọt vào trong và lẫn vào với nhớt thủy lực . Ở  trường hợp này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến phớt và ty nâng , gây mất an toàn khi vận hành cầu . Khi bị lẫn nước cầu hoạt động sẽ phát ra một số tiếng kêu khó chịu không êm ái . Bởi vậy việc lắp lọc tách nước khí nén cho cầu nâng 1 trụ là một việc làm cần thiết để giải quyết triệt để tình trạng trên .

Nguyên lý hoạt động của lọc tách nước cầu nâng 1 trụ

Bộ lọc tách nước có nguyên lý làm việc vô cùng đơn giản , chủ yếu áp dụng hai nguyên lý cơ bản đó là . 

  1. Hình thành từ chuyển động xoay chiều trên dòng áp suất nén khí
  2. Nhờ vào các loại phần tử lọc xốp với các chất liệu là : giấy mút ẩm , vải sợi kim loại , hợp kim thêu kết và hợp kim tổng hợp .

Từ đây nguồn khi nén hình thành nên các chuyển động xoay chiều xoáy theo lá xoắn kim loại . Rồi được khảo sát qua các phần tử lọc , từ những nhu cầu khác nhau mà chủ sử dụng có thể loại trừ các phần tử gây hại không cần thiết .

Địa chỉ cung cấp lọc tách nước cầu nâng 1 trụ rửa xe

loc-tach-nuoc-khi-nen-cau-nang-1-tru
lọc tách nước khí nén cầu nâng rửa xe

CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG địa chỉ tin cậy chuyên lắp đặt cung cấp các loại cầu nâng ô tô và phụ kiện của cầu nâng . Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua phụ kiện tại đây .

Vì sao THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG  lại là lựa chọn tốt :

  1. Là một trong những công ty đi đầu ở ngành cung cấp thiết bị rửa xe
  2. Sản phẩm đa dạng phong phú , trong nước có ngoài nước có 
  3. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt 
  4. Chế độ ưu đãi khủng , bảo hành , giá cả cạnh tranh minh bạch
  5. Hỗ trợ tận tình luôn có trách nhiệm với khách hàng

Vì thế nếu bạn muốn tìm mua phụ kiện lọc tách nước cầu nâng 1 trụ rửa xe có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của thiết bị rửa xe sơn tùng .

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ Hotline: 0982149899 để được chuyên gia tư vấn miễn phí .Đừng quên chia sẻ thông tin bài về đến mọi người nhé , cảm ơn bạn rất nhiều

Bài viết liên quan!