Làm Giàu Đâu Xa, Ngay Tiệm Rửa Xe Nè !

Vâng, hiện nay với sự phát triển liên tục đến chóng mặt, các cơ hội làm giàu ở xung quanh ta mà chúng ta đều không nhận ra từ các lĩnh vực khác nhau, đa số mọi người nghĩ phải kinh doanh phải lớn, phải mở công ty to, phải làm ăn nước ngoài thì mình mới giàu được. Nhưng có 1 sự thật rằng cách làm giàu luôn ở xung quanh và gần gũi ta.

Tôi chắc chắn rằng cái tôi sắp đề cập tới đây sẽ làm mọi người ngạc nhiên vô cùng, bởi cốt lõi không ai muốn lộ cái bí truyền làm giàu ra ngoài, nhưng chúng tôi, công ty sơn tùng lâm xin bật mí và hỗ trợ khách hàng việc làm giàu với nghề rửa xe và chăm sóc xe.

Rửa xe có thật sự là nghề làm giàu ?

lam-giau-dau-xa-ngay-tiem-rua-xe-ne
Rửa xe ô tô kinh doanh

Nói về tiệm rửa xe, thì không thì còn xa lạ với mọi người, bởi đó hầu như là một nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người sở hữu phương tiện đi lại là xe máy, xe hơi, xe tải,… và đặc biệt là những người có niềm đam mê to lớn với xe cộ thì lại càng cần thiết.

Giá cả rửa 1 chiếc xe hiện nay chỉ giao động từ 15k tới 30k đối với xe máy, xe hơi và các xe loại lớn thì mắc hơn bởi phải tốn nhiều thời gian, hóa chất để làm sạch xe. Tôi xin phép được làm 1 phép tính nho nhỏ đối với tiệm rửa xe cá nhân đang theo mô hình rửa xe hiện đại do bên công ty chúng tôi cung cấp. Với  1 tiệm cá nhân 1 nhân công, trung bình rửa tầm 25 chiếc xe , giá hiện tại là 20k một chiếc thì doanh thu 1 ngày  là 500kk, trừ đi chi phí tiêu hao hằng ngày thì thu nhập tầm 350k, thì một tháng thu nhập sẽ là 10tr5. Vâng, một con số không thể nào đẹp hơn.

Nếu ta so sánh khách quan về nghề rửa xe và công nhân, thì cùng một điều kiện là ngày làm 8 tiếng, cùng lao động chăm chỉ, không phải suy nghĩ nhiều về đầu óc, nhưng tiền lương lại chênh lệch tới gần 5tr, đây quả là một con số không hề nhỏ.  Và thu nhập 10tr/1 tháng thì quả là mơ ước của nhiều người  hiện nay, chưa kể đây là mình làm chủ, và có cơ hội phát triển nhiều  hơn nữa về quy mô là thu nhập. Vậy lý do gì lại không giàu nhỉ ?

1 người có thể rửa tới 30 chiếc xe máy một ngày ?

lam-giau-dau-xa-ngay-tiem-rua-xe-ne
Thu lời khủng nhờ dịch vụ rửa xe

Chắc nhiều người sẽ rất hoài nghi về những điều tôi nói phía trên, bởi  các tiệm rửa xe với một nhân công hiện nay khó có thể phục vụ 30 chiếc xe máy trong 1 ngày, bởi việc làm sạch 1 chiếc xe tốn nhiều thời gian qua các bước  xịt nước, lau bằng xà bông, cọ vành mâm, lốc máy, rồi xịt bọt tuyết,… Quá nhiều công đoạn, thì làm sao mà một người làm nổi ?

Đó là lý do tại sao tôi lại nói đây chính là bí mật mà tôi muốn bật mí cho mọi người, hiện tại bên công ty chúng tôi cung cấp một phương án tối ưu cho việc rửa xe. Nâng cao năng xuất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, chỉ cần đầu tư 1 lần.

Vâng đó chính là mô hình rửa xe sử dụng hóa chất rửa xe không chạm, cái tên của hóa chất này đã nói lên tất cả . Quá trình rửa xe sẽ được rút gọn lại chỉ còn là xịt dung dịch lên, xịt nước làm sạch và lau khô, quá đơn giản, quá nhanh chóng, một người có thể rửa 1 lúc 4 tới 5 chiếc xe vô cùng một lúc mà không hề tốn thời gian và sức lực trong việc làm sạch. Thậm chí dung dịch rửa xe không chạm còn có thể làm sạch cả lốc máy, gầm xe hiệu quả, đây là sản phẩm mang tính đột phá và hot nhất hiện nay.

lam-giau-dau-xa-ngay-tiem-rua-xe-ne
Kinh doanh dịch vụ rửa xe rất tiềm năng

Nếu bạn không tin vào điều này, tôi xin minh chứng bằng những video về bọt rửa xe không cần lau này trên youtube, hoặc có thể liên hệ cty của chúng tôi để có thể trải nghiệm thực tế tại cơ sở của bạn hoặc tại cty của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *