Kinh nghiệm mua cầu nâng rửa xe ô tô

Ben nâng rửa xe ô tô là yếu tố cần thiết nhất cho 1 tiệm rửa xe. Bạn có thể không sử dụng ben nâng thay vào đó bạn tự xây để rửa xe. Nhưng như vậy khá bất tiện, vừa không tiện lợi, vừa không chuyên nghiệp. Nên nhiều tiệm đã chuyển sang dùng cầu nâng để rửa xe.

Bạn chuẩn bị mở tiệm rửa xe ô tô và lo lắng không biết nên chọn loại nào. Do đó hôm nay công ty Tahico với kinh nghiệp 20 năm trong nghề sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Cấu tạo cầu nâng ô tô 1 trụ

kinh-nghiem-mua-cau-nang-rua-xe-o-to
Cầu nâng ô tô

Cầu nâng xe 1 trụ nâng hạ bằng cách kết hợp khí nén và dầu thủy lực, hoàn toàn không có chi tiết điện, vì vậy có thể làm việc lâu dài và an toàn tuyệt đối trong cửa hàng rửa xe.

Bàn nâng của cầu 1 trụ luôn được thiết kế để nâng cả 4 bánh xe, giúp xe có thể lên xuống cầu nhanh chóng. Theo đó, ngoài công năng chính là rửa toàn thân, rửa gầm xe, cầu 1 trụ còn có thể được dùng để thay dầu và sửa chữa nhỏ.

Bàn nâng của cầu 1 trụ có thể quay 360 độ, cực kỳ tiện dụng cho việc rửa và chăm sóc toàn thân xe. Ngoài ra, chức năng này còn giúp di chuyển xe ra vào xưởng dễ dàng hơn nhiều.

Ty nâng là bộ phận quan trọng nhất của cầu, và theo quy chuẩn thì nó được mạ Chrome cực kỳ dầy nhằm chống lại sự ăn mòn đến từ hóa chất và môi trường ẩm ướt, thứ luôn có trong cửa hàng rửa xe.

Độ bền của ty nâng cầu 1 trụ là trên 10 năm, trên cơ sở là ty chất lượng cao, dầy dạn, được mạ Chrome chuẩn và lắp đặt chuẩn. Nếu lắp đặt chỉ nghiêng 1 độ thôi là độ bền của ty sẽ giảm nặng nề.

Kinh nghiệm chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe

kinh-nghiem-mua-cau-nang-rua-xe-o-to
Lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô thường chia thành 2 kiểu thiết kế chính: đặt nổi và đặt chìm. Cầu kiểu đặt chìm âm nền sẽ hình thức bắt mắt hơn (phẳng hoàn toàn với mặt sàn khi hạ xuống). Tuy nhiên cầu âm nền có giá thành cao hơn một chút, và khi trước hạ xuống, người vận hành cần có thao tác căn chỉnh mặt bàn khớp với rãnh trên mặt sàn.

Cầu nâng một trụ là thiết bị khá đắt tiền, nhiều khi chiếm tới 40-50% tổng chi phí thiết bị của một xưởng rửa xe chuyên nghiệp. Vì vậy khách hàng cần có sự cân đối tài chính kĩ lưỡng trước khi thực hiện đầu tư, đơn vị cung cấp thiết bị như chúng tôi luôn mong muốn rằng khách hàng của mình làm ăn phát đạt.

Thêm nữa, cầu nâng 1 trụ là sản phẩm rất khó khi di chuyển, dù cố di chuyển thành công thì chất lượng cầu cũng sẽ có phần giảm sút. Theo đó, khách hàng cần hướng tới lắp đặt cầu ở các địa điểm thật lâu bền. Nói cách khác, không nên lắp đặt cầu nâng rửa xe ở địa điểm mà khách hàng xác định rằng chỉ thuê được trong 1-2 năm.

==> Xem chi tiết: Cầu nâng 1 trụ ô tô Ấn độ

Cầu nâng rửa xe có 3 nguồn hàng chính:

  1. Trung Quốc: Thường có điểm là bình dầu nằm ngay bên trong ty nâng, có kích thước khá nhỏ gọn, có giá rẻ, và…. chất lượng rất thấp. Tạm thời khách hàng nên tránh xa dòng cầu này, tuyệt đối không nên ham rẻ mà lựa chọn.
  2. Ấn Độ: Thiết kế chuẩn, ty nâng và bình dầu tách biệt. Được bọc một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer (hay còn gọi là sợ thủy tinh). Chất liệu này tạo nên màu đen đặc trưng, ngoài tính năng chống gỉ còn chịu nhiệt cao, có khả năng chịu kéo lớn hơn thép và ít đàn hồi. Do vậy, tuổi thọ và độ bền của cầu nâng Ấn Độ luôn cao hơn. Được CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG bảo hành 5 năm từ ngày sử dụng.
  3. Việt Nam: Cũng có thiết kế ty nâng và bình dầu tách biệt. Cầu nâng 1 trụ Việt Nam có chất lượng khá chênh lệch giữa các hãng, do tiêu chuẩn chất lượng và giá thành khác nhau. Các hãng chất lượng thường có giá thành khá cao, nhưng chất lượng cũng sánh ngang dòng cầu 1 trụ Ấn Độ. Được cty chúng tôi bảo hành 2 năm kể từ ngày lắp đặt.kinh-nghiem-mua-cau-nang-rua-xe-o-to

Dựa vào các thông tin trên, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ phần nào nhìn ra được đâu là lựa chọn đúng đắn cho xưởng rửa xe chuyên nghiệp của mình. Công ty chúng tôi xin đưa ra cho bạn lời khuyên: Đừng ham rẻ mà mang họa vào thân. Vì những sản phẩm rẻ tiền sẽ dễ bị hư, thay vào đó cố gắng mua sản phẩm đắt mà bền.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngại gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ gặp những nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *