Kinh nghiệm khử mùi xe ô tô

Khử mùi nội thất ô tô giúp đem lại không gian tươi mát cho chiếc xe yêu quý của bạn, giúp những người ngồi trong xe thoải mái. Nhưng để làm được điều đó bạn cần có những kinh nghiệm khử mùi xe ô tô, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ để giúp bạn bảo quản ngôi nhà thứ 2 của mình một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Theo thời gian xe của bạn sẽ có mùi khó chịu từ nhiều lý do khác nhau, chúng ta sẽ tìm hiểu những nguyên nhân cũng như cách khác phục nhé

Kinh nghiệm khử mùi xe ô tô

kinh nghiem khu mui xe o to
Kinh nghiệm khử mùi xe ô tô

Mùi hôi từ hệ thống máy lạnh

Nếu hệ thống điều hòa bốc mùi, việc trước tiên bạn phải làm là vệ sinh toàn bộ hệ thống, bao gồm cả dàn trao đổi nhiệt, dành lạnh, ống hút gió và bộ lọc gió.v.v… Để vệ sinh xe hơi hiệu quả trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc xịt tẩy rửa hoặc chất diệt khuẩn chuyên dụng. Việc bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điều hòa nên được tiến hành định kỳ, mỗi năm khoảng từ một đến hai lần là tốt nhất.

Mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin

Nếu bạn đã vệ sinh sạch sẽ hệ thống máy lạnh mà nó vẫn bốc ra mùi khó chịu thì nhiều khả năng nguồn gây mùi chính là từ khoang máy. Khi đó bạn phải mang xe đi bảo dưỡng khoang máy thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi. Việc bảo dưỡng khoang máy định kỳ không chỉ có tác dụng loại bỏ mùi hôi mà còn giúp tăng độ bền động cơ và giảm khả năng gặp sự cố cho chiếc xe. Hãy vệ sinh xe hơi khỏi các mùi khó chịu từ khoang máy cẩn thận!

Mùi hôi từ chính nội thất xe

Đây mới là nguồn mùi hôi phổ biến hơn cả. Có thể kể đến một số tác nhân cụ thể như độ ẩm cao, sự kín hơi, mồ hôi, rác hữu cơ, khói thuốc, da và nệm mút thoái hóa, sàn ẩm mốc và bám nhiều bụi bẩn, thậm chí là cả nước hoa.v.v… Để tránh các tác nhân này, tốt hơn hết là bạn hãy luôn giữ cabin khô thoáng và sạch rác, tránh ăn các món ăn có nguy cơ rơi vãi nhiều và có mùi hôi như bánh mì, sầu riêng, hải sản…

Bạn có thể sử dụng biện pháp thông thường như café, bột soda, dứa (thơm),… nhưng tiện lợi hơn hết là dung dịch vệ sinh nội thất.

Với thơm, dứa, hay café , bột soda thì thường tốn thời gian khá nhiều để khử mùi, không tiện lợi, hiện nay nhiều bác tài đã chuyển sang dùng dung dịch khử mùi nội thất ô tô chuyên dụng.

Chai khử mùi nội thất ô tô có vòi xịt sử dụng đơn giản và tiện dụng, chỉ cần xịt vào nơi mà bạn thấy có mùi khó chịu. Một sản phẩm tiện ích, vừa dùng khử mùi trong xe, mà có thể dùng được trong nhà, tạo cho không khí thoang, trong sạch và cho mùi thơm dịu nhẹ trong một thời gian lâu dài.

Để mua dung dịch khử mùi hôi xe ô tô vui lòng gọi đến công ty Tahico .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *