Giá nước rửa xe bọt tuyết anaquat bao nhiêu?

Giá nước rửa xe bọt tuyết Anaquat luôn được nhiều khách tìm kiếm vì dung dịch rửa xe anaquat là sự lựa chọn hàng đầu dành cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp cũng như những khách hàng muốn vệ sinh xe ô tô, xe máy tại nhà.

Ngoài những ưu điểm như rửa xe sạch và bóng, mà một yếu tố quyết định xà bông rửa xe bọt tuyết anaquat bán chạy nhất hiện nay là giá thành rẻ. Mời bạn xem tiếp bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Giá nước rửa xe bọt tuyết anaquat

gia nuoc rua xe bot tuyet anaquat bao nhieu
Giá nước rửa xe bọt tuyết anaquat bao nhiêu?

Trước khi biết giá hóa chất rửa xe bọt tuyết anaquat chúng ta cùng xem qua các đặc điểm nổi bật của dung dịch rửa xe này:

Hóa chất rửa xe bọt tuyết Anaquat với khả năng tẩy rửa cao, dễ bẻ gãy các liên kết bám dính phức tạp trên vỏ xe như: bùn đất, dầu nhớt, nhựa đường, nhựa cây, côn trùng, phân chim…giúp cho xe sau khi rửa sẽ bóng loáng hơn

Có khả năng đánh bọt tốt, hiệu quả vệ sinh cao mà không nhờn giống như xà bông, bột giặt… Nếu dùng xà bông mà không rửa thật sạch bằng nước sẽ xuất hiện vết loang lổ trên vỏ phương tiện sau khi khô, gây mất thẩm mỹ. Về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến màu sơn cũng như lớp sáp bảo vệ trên xe.

Hạn chế bám bụi, đồng thời có tính năng chống gỉ sét cho một số chi tiết bằng kim loại trên phương tiện. Có khả năng bảo vệ xe cũng như các phụ tùng và thiết bị của xe cực tốt.

Có mùi thơm nhẹ đặc trưng, nồng độ đậm đặc nên chỉ với một can dung dịch rửa xe 5 lít là bạn đã có thể pha với cả trăm lít nước, thoải mái để rửa nhiều phương tiện đi lại. Do đó, dùng được lâu, ít hao kết hợp giá thành rẻ nên phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Điều đáng chú ý là cách dùng nước rửa xe bọt tuyết dễ, không làm ảnh hưởng đến màu sơn và các chi tiết trên xe.

Hướng dẫn sử dụng xà bông bọt tuyết Anaquat

Xịt nước cho ướt xe, 01 lít nước rửa xe pha với 100 lít nước, dùng khăn mềm để rửa, sau đó rửa lại bằng nước sạch, lau khô bằng khăn mềm.

Nếu rửa bằng máy bơm cao áp: Pha 100ml dung dịch rửa xe với 1 lít nước, đổ dung dịch đã pha vào bình chứa xà bông gắn ở đầu vòi xịt cao áp. Xịt vòi nước cao áp chứa nước và dung dịch đã pha đều lên khắp chiếc xe, chờ 3-5 phút. Sau đó dùng vòi nước cao áp xịt lại là sạch sẽ, không cần phải chà rửa bằng tay.

Để biết giá nước rửa xe bọt tuyết anaquat là bao nhiêu, bạn hãy gọi đến cty Tahico với thông tin liên lạc bên dưới, chúng tôi bán sỉ và lẻ với giá rẻ nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *