Giá bán máy phun bọt tuyết là bao nhiêu?

Máy phun bọt tuyết là một nhân viên chỉ trả lương 1 lần nhưng đem lại hiệu quả vô cùng to lớn và lâu dài. Để biết giá bán máy phun bọt tuyết là bao nhiêu mời bạn xem bài viết dưới đây.

Bình phun bọt tuyết được tạo ra chuyên dụng dành riêng cho dung dịch rửa xe bọt tuyết hoặc dung dịch rửa xe không chạm.

1/ Tổng quan máy rửa xe bọt tuyết

gia-ban-may-phun-bot-tuyet-la-bao-nhieu
Bình tạo bọt tuyết

Bình bọt tuyết đem lại hiệu quả rửa sạch ngay tức thì

Bình xịt bọt tuyết được tạo ra chuyên dụng dành riêng cho dung dịch rửa xe bọt tuyết.

Đặc điểm điển hình của các loại dung dịch rửa xe này là có tính hoạt động bề mặt cao – vì vậy việc tạo ra lớp bọt bao phủ giúp vết bẩn cứng đầu được đánh bật dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng dung dịch rửa xe cần thiết.

Với hiệu quả từ việc sử dụng bình phun bọt tuyết khí nén rửa xe, nước sơn xe trở nên sáng bóng, việc rửa xe nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

2/ Giá bán máy phun bọt tuyết

gia-ban-may-phun-bot-tuyet-la-bao-nhieu
Bình rửa xe bọt tuyết giá bao nhiêu

Với máy rửa xe bọt tuyết giúp tiết kiệm thời gian rửa 10 lần so với pha dung dịch vào chậu rửa thủ công

Như phương pháp cũ, thợ rửa xe thường phải đổ dung dịch rửa ra xô hoặc chậu, sau đó dùng tay hòa nước – Tuy nhiên dung dịch khi này không có bọt hoặc rất ít bọt. Sau đó dùng dẻ thấm dung dịch này và bôi lên khắp xe. Quá trình này khéo dài khoảng 5 phút – chưa kể thời gian kỳ cọ.

Chi phí chỉ bằng 1/5 so với việc trả lương cho 1 nhân viên rửa xe

Từ tốc độ làm sạch và quá trình chuẩn bị bọt rửa xe thần tốc thì chỉ cần 1 chiếc máy rửa xe bọt tuyết đã hoàn toàn làm giảm đi ít nhất 1 nhân viên trong tiệm rửa. Trong khi giá của chiếc máy phun bọt tuyết này chỉ có giá hơn 1 triệu đồng.

3/ Lời khuyên khi mua bình phun bọt tuyết

gia-ban-may-phun-bot-tuyet-la-bao-nhieu
Chú ý khi chọn mua bình bọt tuyết

Hiện nay có bình bọt tuyết sắt và bình bọt tuyết inox. Với bình bọt tuyết inox sẽ đắt hơn binh bot tuyet sắt.

Tiền nào của nấy, đối với bình bọt tuyết cũng vậy. Bình sắt dễ bị rỉ sét, mau hư hóa chất trong bình cũng như hư máy phun bọt tuyết. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên mua bình bọt tuyết inox.

Hiện binh bot tuyet inox có 2 thương hiệu là 702 và pallas công ty Trung Niên. Với nhiều dung tích khác nhau. Nếu bạn mở tiệm rửa xe máy nhỏ thì nên mua bình nhỏ tầm 14 lít đến 30 lít, còn với những tiệm mở tiệm rửa xe ô tô và xe máy bạn nên mua bình phun bọt tuyết 20 lít trở lên.

Ngoài những vấn đề trên bạn cần lưu ý thêm về đơn vị bán máy phun bọt tuyết. Vì hiện nay có nhiều nơi mua bình ở chợ trời về dán lại nhãn mác, dẫn đến bỏ tiền nhiều nhưng không đúng chất lượng, rồi không bảo hành đúng như hứa hẹn.

==> Xem thêm: cấu tạo máy phun bọt tuyết

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG là 1 trong những cty lâu đời nhất về ngành thiết bị rửa và chăm sóc ô tô. Để trụ được đến bây giờ chúng tôi không những nổ lực đem đến những sản phẩm tốt mà còn có những chính sách bảo hành tuyệt vời đến khách hàng. Đừng ngại khi gọi cho chúng tôi, nếu bạn thắc mắc hoặc muốn báo giá, CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *