gia ban may phun bot tuyet

Giá bán máy phun bọt tuyết là bao nhiêu?

Máy phun bọt tuyết là một nhân viên chỉ trả lương 1 lần nhưng đem lại hiệu quả vô cùng to lớn và lâu dài. Để biết giá bán máy phun bọt tuyết là bao nhiêu mời bạn xem bài viết dưới đây.

Bình phun bọt tuyết được tạo ra chuyên dụng dành riêng cho dung dịch rửa xe bọt tuyết hoặc dung dịch rửa xe không chạm.

1/ Tổng quan máy rửa xe bọt tuyết

Bình bọt tuyết đem lại hiệu quả rửa sạch ngay tức thì

Bình xịt bọt tuyết được tạo ra chuyên dụng dành riêng cho dung dịch rửa xe bọt tuyết.

Đặc điểm điển hình của các loại dung dịch rửa xe này là có tính hoạt động bề mặt cao – vì vậy việc tạo ra lớp bọt bao phủ giúp vết bẩn cứng đầu được đánh bật dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng dung dịch rửa xe cần thiết.

Với hiệu quả từ việc sử dụng bình phun bọt tuyết khí nén rửa xe, nước sơn xe trở nên sáng bóng, việc rửa xe nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

2/ Giá bán máy phun bọt tuyết

gia ban may phun bot tuyet
Giá bán máy phun bọt tuyết là bao nhiêu?

Với máy rửa xe bọt tuyết giúp tiết kiệm thời gian rửa 10 lần so với pha dung dịch vào chậu rửa thủ công

Như phương pháp cũ, thợ rửa xe thường phải đổ dung dịch rửa ra xô hoặc chậu, sau đó dùng tay hòa nước – Tuy nhiên dung dịch khi này không có bọt hoặc rất ít bọt. Sau đó dùng dẻ thấm dung dịch này và bôi lên khắp xe. Quá trình này khéo dài khoảng 5 phút – chưa kể thời gian kỳ cọ.

Chi phí chỉ bằng 1/5 so với việc trả lương cho 1 nhân viên rửa xe

Từ tốc độ làm sạch và quá trình chuẩn bị bọt rửa xe thần tốc thì chỉ cần 1 chiếc máy rửa xe bọt tuyết đã hoàn toàn làm giảm đi ít nhất 1 nhân viên trong tiệm rửa. Trong khi giá của chiếc máy phun bọt tuyết này chỉ có giá hơn 1 triệu đồng.

3/ Lời khuyên khi mua bình phun bọt tuyết

Hiện nay có bình bọt tuyết sắt và bình bọt tuyết inox. Với bình bọt tuyết inox sẽ đắt hơn binh bot tuyet sắt.

cau tao may phun bot tuyet
Cấu tạo máy phun bọt tuyết rửa xe

Tiền nào của nấy, đối với bình bọt tuyết cũng vậy. Bình sắt dễ bị rỉ sét, mau hư hóa chất trong bình cũng như hư máy phun bọt tuyết. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên mua bình bọt tuyết inox.

Hiện binh bot tuyet inox có 2 thương hiệu là 702 và pallas công ty Trung Niên. Với nhiều dung tích khác nhau. Nếu bạn mở tiệm rửa xe máy nhỏ thì nên mua bình nhỏ tầm 14 lít đến 30 lít, còn với những tiệm mở tiệm rửa xe ô tô và xe máy bạn nên mua bình phun bọt tuyết 20 lít trở lên.

Ngoài những vấn đề trên bạn cần lưu ý thêm về đơn vị bán máy phun bọt tuyết. Vì hiện nay có nhiều nơi mua bình ở chợ trời về dán lại nhãn mác, dẫn đến bỏ tiền nhiều nhưng không đúng chất lượng, rồi không bảo hành đúng như hứa hẹn.

==> Xem thêm: cấu tạo máy phun bọt tuyết

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn cty tahico là 1 trong những cty lâu đời nhất về ngành thiết bị rửa và chăm sóc ô tô. Để trụ được đến bây giờ chúng tôi không những nổ lực đem đến những sản phẩm tốt mà còn có những chính sách bảo hành tuyệt vời đến khách hàng. Đừng ngại khi gọi cho chúng tôi, nếu bạn thắc mắc hoặc muốn báo giá, Tahico sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình. Hotline : 0907 62 98 99(miền Nam) – 0905 007 066(miền Trung) –  0968 025 085(miền Bắc)

No Tags

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn cách vệ sinh nội thất chuyên nghiệp thu hút khách
Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay
Hướng dẫn cách thay dầu máy nén khí
Hướng dẫn cách sử dụng máy nén khí an toàn
So sánh máy rửa xe chạy xăng và điện

Leave Comments

Top
Gọi Ngay