Dung dịch tẩy nhựa đường 3m có tốt không?

Dung dịch tẩy nhựa đường 3m là một trong những hóa chất tẩy nhựa đường được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc xe được sản xuất bởi tập đoàn 3M của Mỹ. Thương hiệu 3M đã gắn liền với những hãng xe ô tô – xe máy thông dụng và chất lượng đi liền với thị trường nhiều năm.

Bạn chưa sử dụng, bạn muốn biết dung dịch tẩy keo nhựa đường 3m có tốt không? Công ty Tahico mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu rõ.

Dung dịch tẩy nhựa đường 3m có tốt không?

dung dich tay nhua duong 3m co tot khong
Dung dịch tẩy nhựa đường 3m có tốt không?

Trong khi di chuyển, việc bề mặt sơn thân xe bị dính nhựa đường là điều khó tránh khỏi. Với xe màu tối thì sẽ không sao, nhưng nếu xe có màu trắng sáng thì nhựa đường sẽ hiện rõ lên bề mặt sơn xe và trông rất mất thẩm mỹ, rửa xe kỹ cũng không hết được.

Giải pháp thường được sử dụng là dùng dầu lửa, xăng hoặc cà na để tẩy nhựa đường . Trên thực tế, các dung dịch này có thể hòa tan được nhựa đường, dùng giẻ lau sạch chúng.

Tuy nhiên, sau khi tẩy xong các vết bám này, bề mặt sơn có thể bị ố màu, nặng có thể phải đánh bóng lại.

Khắc phục được hạn chế này, Hãng 3M có sản phẩm tẩy nhựa đường chuyên biệt 08987. Sản phẩm dạng bình xịt khí nén giúp dễ dàng thao tác, hòa tan và tẩy nhựa đường nhanh chóng; đặc biệt không ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn bóng của xe.

Đặc điểm sản phẩm:

Dung Dịch Tẩy Keo, Nhựa Đường 3M 08987 chuyên làm sạch các loại keo, nhựa đường, dầu mỡ và các chất khó tẩy khác dính trên bề mặt. Có thể tẩy các vết keo của keo xịt đa năng 3M super 77, 3M 90,…hiệu quả.

Tẩy và làm sạch các vết của băng keo, băng dính, băng dính hai mặt, keo con chó, keo dán thảm sàn nhà, các lớp keo dán do decal dính lại, keo dán trên bề mặt nhựa, keo dán trên bề mặt tủ lạnh, các vết mực bút bi do trẻ viết bẩn trên các đồ dùng hoặc ghế xe, vỏ xe ô tô vv..

Là dung dịch dung môi nên dùng để tẩy rửa trên sơn, nhựa, vải…..

Dùng để vệ sinh nội thất cho ô tô và sản phẩm gia đình ví dụ: Ghế da, tắp lô…

Hướng dẫn sử dụng:

Làm sạch bề mặt bám bụi trước . Xịt vào bề mặt khô ráo đánh bóng bằng vải sạch và lau thật kỹ. Không được sử dụng cho các bề mặt nóng , hoặc sử dụng trực tiếp ngoài ánh sáng mặt trời . Tránh xịt trực tiếp lên thực phẩm.

  1.  Lắc đều trước khi sử dụng
  2.  Xoay hướng phun của đầu phun trùng với vị trí đánh dấu trên cổ chai
  3.  Đặt khỏang cách từ đầu phun đến bề mặt cần làm sạch khoảng 8 inch (20cm).
  4.  Phun một lượng dung dịch vừa đủ lên vùng bị dính chất bẩn
  5.  Dùng khăn sạch, khô và mềm lau đều trên vùng dính chất bẩn cho đến khi bề mặt sạch hoàn toàn.

Mong bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dung dịch tẩy nhựa đường 3m, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua dung dịch tẩy nhựa đường vui lòng gọi đến cty Tahico nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *