Dung dịch khử mùi ô tô sonax có tốt không?

Trong các loại dung dịch khử mùi ô tô thì chắc hẳn khi nhắc đến dung dịch khử mùi ô tô sonax không còn xa lạ với những bác tài, nhưng dung dịch khử mùi ô tô sonax có tốt không?

Mùi khó chịu bủa vây quanh bạn? Cuộc xâm lăng của thức ăn thừa, mùi thuốc lá, … làm cho bạn cảm thấy không còn thoải mái, dễ chịu khi ngồi trong xe. Thậm chí còn muốn đi khỏi đó càng nhanh càng tốt.

Dung dịch khử mùi ô tô sonax có tốt không?

dung dich khu mui o to sonax co tot khong
Dung dịch khử mùi ô tô sonax có tốt không?

Nguyên nhân khiến xe ô tô có mùi khó chịu

Trước khi “chữa bệnh” thì chúng ta cần biết căn nguyên của vấn đề. Thông thường, vấn đề phát sinh mùi khó chịu trên xe đến từ 3 vấn đề:

1/ Vấn đề thời tiết: Đây là yếu tố khách quan và bạn không thể kiểm soát được. Khí hậu nước ta thường mưa, nắng thất thường, dai dẳng, và đây là điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển mạnh.

2/ Cách dùng xe thiếu kỹ lưỡng của bạn: Thói quen hút thuốc lá, không lau dọn xe định kỳ, thường xuyên mang các vật “nặng mùi” lên xe, mở cửa kính khi chạy trên những con đường ngập bụi,…

3/ Những hành khách ngồi trên xe: Nhiều người thiếu ý thức khi ăn uống bày biện, xả rác “vô tội vạ” trên xe, hút thuốc, thậm chí là nôn mửa!!!

Dung dịch khử mùi ô tô sonax có tốt không?

Sonax là một trong những thương hiệu thành công nhất về các sản phẩm chăm sóc xe hơi trên toàn thế giới được ra đời vào năm 1949 tại Đức.

Xịt khử mùi ô tô Sonax SmokeEx 292241 chai 500ml là sản phẩm khử mùi đa năng, có thể đánh bay mọi mùi hôi từ thức ăn thừa cho đến nấm mốc, bụi rác…

Nước khử mùi Sonax có hương thơm dễ chịu, thành phần tự nhiên, không độc hại và cũng không gây kích ứng cho người dùng.

Hiệu quả tẩy mùi trên phương tiện duy trì lâu dài, nồng độ đậm nên ít tiêu hao, có thể dùng trong một thời gian khá dài.

Dung dịch khử mùi ô tô sonax Car Breeze / Smoke-Ex (500ml) làm trung hòa, loại bỏ các mùi thuốc lá, thú vật, các mùi khó chịu khác, mùi thơm mát dễ dịu lâu dài, dùng cho xe ôtô, các văn phòng làm việc, và phòng ở.

Cách sử dụng dung dịch khử mùi trong nội thất sonax

Cần làm không gian mùi sạch sẽ bằng hóa chất chuyên dụng trước khi khử mùi.

Phun thử vào khu vực không dễ thấy để kiểm tra có làm bạc màu vải xung quanh không

Phun đều vào khu vực cần khử mùi cho tới khi bề mặt ướt nhẹ. Nếu mùi quá nặng thì nên để một thời gian rồi phun lại

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn mua dung dịch khử mùi nội thất sonax vui lòng gọi đến cty Tahico nhé, mọi khó khăn sẽ được giải đáp.

Bài viết liên quan!