Địa chỉ bán nước rửa xe bọt tuyết Đà Nẵng

Rửa xe bọt tuyết giúp xe sạch và bóng hơn, nhờ các thành phần của dung dịch rửa xe bọt tuyết. Do đó nhiều khách hàng lựa chọn những tiệm rửa xe bọt tuyết.

Vì thế nếu bạn muốn trang bị các loại dung dịch bọt tuyết này cho tiệm rửa xe mình tại Đà Nẵng mời bạn xem bài viết dưới đây.

1/ Dung dịch rửa xe bọt tuyết là gì?

nuoc rua xe bot tuyet chemical guys maxi suds ii super suds 1

Thực chất thì cái tên bọt tuyết xuất phát từ việc hóa chất phun ra từ bình tạo bọt có màu trắng và nhìn giống với tuyết rơi nên được gọi bằng cái tên như vậy. Nhưng phương pháp rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng không phải vì phun bọt lên xe trông đẹp hơn nên người dùng ưa thích hơn mà vì ngoài khả năng tẩy rửa chất bấn bám lên bề mặt dung dịch bọt tuyết còn chống bám bụi và dưỡng bóng cho xe.

Công nghệ rửa xe bọt tuyết là giải pháp hoàn hảo để rửa những chiếc xe bằng công nghệ bọt tuyết. Hệ thống phun khí tiên tiến sử dụng ít nước hơn so với vòi và xô truyền thống. Hóa chất rửa xe bọt tuyết thân thiện với môi trường và có thể tiết kiệm nước để ngăn chặn dòng chảy không cần thiết.

Vậy để tạo ra được bọt tuyết rửa xe chúng ta cần có những gì? Đầu tiên chắc chắn là bạn phải có một bình tạo bọt tuyết cộng với dung dịch rửa xe bọt tuyết và máy nén khí.

2/ Địa chỉ mua nước rửa xe bọt tuyết Đà Nẵng?

dia chi ban nuoc rua xe bot tuyet da nang
Địa chỉ bán nước rửa xe bọt tuyết Đà Nẵng

Mua dung dịch rửa xe không phải là mua ngày 1 ngày 2 mà bạn cần tìm nơi cung cấp không bị đứt hàng, và là nơi uy tín, được nhiều khách dùng.

Tại Đà Nẵng, Tahico được biết đến là nhà cung cấp thiết bị rửa xe nói chung và nước rửa xe máy bọt tuyết nói riêng. Hầu hết các nước rửa xe tại đây đều qua kiểm chứng, chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, nói “không” với hàng nhái,…Vì vậy, khi cần mua dung dịch rửa xe bọt tuyết Đà Nẵng, bạn nên đến Tahico. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi biết loại nào là tốt, là chuyên dụng để tư vấn bạn lựa chọn dung dịch phù hợp nhất.

Công ty Tahico là công ty chuyên cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe. Và công ty Tahico đã có mặt tại Đà Nẵng.

===> Xem thêm:  kinh nghiệm mở tiệm rửa xe không chạm

3/ Chính sách mua các mặt hàng tại Tahico Đà Nẵng:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh thấp nhất thị trường.
  • Chính sách bảo hành lâu dài, chính sách đổi trả hàng nhanh chóng, linh hoạt.
  • Bảo hành 12 tháng : Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên hỗ trợ online, hỗ trợ trực tiếp để tư vấn.
  • Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
  • Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Chúc các bạn chọn được nơi cung cấp dung dịch rửa xe uy tín và chất lượng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *