Địa chỉ bán máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình giúp việc rửa xe tại nhà hứng thú hơn và chuyên nghiệp hơn, được thiết kế gọn, đẹp, máy bơm tạo áp lực nước lớn, đủ để rửa sạch bụi bẩn trên xe của bạn với kết cấu gọn, không chiếm diện tích & không gian, tiện dụng, dễ dàng khi di chuyển, vận hành.

Vậy nên mua máy rửa xe gia đình ở đâu, địa chỉ bán máy rửa xe gia đình uy tín là nơi nào?

Địa chỉ bán máy rửa xe gia đình

dia chi ban may rua xe gia dinh
Địa chỉ bán máy rửa xe gia đình

Công ty tahico là một trong những địa chỉ bán máy rửa xe gia đình rẻ và uy tín nhất hiện hay, Cty tahico đang có mặt trên 3 miền Tổ quốc, nếu bạn đang ở miền nào thì có thể gọi điện tại miền đó, còn nếu bạn muốn xem máy trực tiếp nên đến Tphcm, Đà Nẵng và Hà Nội.

Máy rửa xe gia đình tốt nhất

Hiện nay máy rửa xe có nhiều hãng, nhiều loại, nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau, làm khách hàng bối rối khi lựa chọn. Cty tahico xin giới thiệu với bạn máy rửa xe gia đình Hiroma đang được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm của máy rửa xe gia đình hiroma

may rua xe hiroma

-Máy rửa xe chính hãng HIROMA DHL- 1707 được nâng cấp về ngoại hình thiết kế bắt mắt và sang trọng hơn với vỏ nhựa bao toàn thân máy giúp máy có khả năng chống nước tốt hơn tăng sự an toàn khi sử dụng máy.

-Máy rửa xe chính hãng HIROMA DHL – 1707 cút đầu nước vào được nâng cấp lên bằng đồng giúp tăng độ bền cho máy và người sử dụng không còn lo sợ việc cút lọc bằng nhựa bị gãy như mẫu trước đây.

-Máy rửa xe chính hãng HIROMA DHL -1707 cũng được nâng cấp dây áp lực loại chất lượng tốt tăng tuổi thọ của dây, trên thân dây áp lực có dòng chữ hiroma japanese technology đẹp mắt và dây trông rất chắc chắn.

-Máy rửa xe chính hãng HIROMA DHL -1707 vẫn giữ nguyên động cơ công suất mạnh mẽ 2000w nhưng được nâng cấp chất lượng dây đồng chất lượng tốt hơn cho thời gian hoạt động liên tục của máy lên tới 2 tiếng một con số ấn tượng giúp bạn thoải mái vệ sinh nhà cửa, xe cộ, sân vườn mà không cần phải quan tâm hay lo lắng cho máy nghỉ.

-Máy rửa xe chính hãng HIROMA DHL -1707được hãng bảo hành chính hãng 1 năm giúp cho khách hàng an tâm, trải nghiệm sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

==> Xem thêm: Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào

Mong bài viết trên giúp bạn hiểu rõ phần nào về máy rửa xe gia đình. Chúc bạn chọn được địa chỉ bán máy rửa xe gia đình uy tín và lựa được máy ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *