Công nghệ rửa xe bọt tuyết là gì?

Bạn muốn mở tiệm rửa xe bọt tuyết, bạn muốn tìm hiểu về công nghệ rửa xe bọt tuyết. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề về dung dịch rửa xe bọt tuyết. Và hướng dẫn các bạn cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe.

Hiện nay cong nghe rua xe bot tuyet đang trở thành xu thế trong ngành rửa và chăm sóc xe ô tô và xe máy. Nó cũng được nhiều tiệm rửa xe lựa chọn để thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận cho tiệm cũng như garage của mình.

1/ Công nghệ rửa xe bọt tuyết là gì?

cong nghe rua xe bot tuyet la gi
Công nghệ rửa xe bọt tuyết là gì?

Rửa xe bọt tuyết là một hình thức rất phổ biến của rửa xe ô tô cũng như xe máy. Công nghệ rửa xe bọt tuyết rất đơn giản, để sử dụng chỉ cần một máy rửa xe áp lực cao và một bình phun bọt tuyết. Sau khi phun trên xe, để lại trong vài phút và sau đó rửa sạch.

Rửa xe bằng bọt tuyết là 1 công đoạn không thể bỏ qua trong quá trình rửa xe . Ở công đoạn này , xà bông rửa xe bọt tuyết được tạo ra từ hỗn hợp hoa chat tao bot tuyet và nước theo 1 tỉ lệ nhất định, bọt tuyết do thành phần hóa học của nó, khi được phun lên xe sẽ hút đi cát, đất và những chất khác như dầu, mỡ, chất hóa học, giúp quá trình rửa xe ô tô hiệu quả và tiết kiệm hơn .

Máy phun bọt tuyết rửa xe hoạt động dựa trên nguyên lý khi áp lực khí nén được đưa vào sẽ hòa trộn hỗn hợp dung dịch bọt tuyết rửa xe và nước đã được cho vào trước đó , đồng thời luôn áp lực này cũng sẽ đẩy bọt tuyết ra khỏi súng phun khi van của súng phun mở ra , đa số máy rửa xe bọt tuyết đều được điều chỉnh sẵn nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó .

nuoc rua xe bot tuyet chemical guys maxi suds ii super suds 2

==> Xem thêm: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe không chạm

2/ Cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe

Điều duy nhất bạn cần quan tâm khi rửa xe bằng bọt tuyết là tỉ lệ pha chế và loại dung dịch tạo bọt tuyết, mặc dù tỉ lệ pha chế bọt tuyết được nhiều người biết đến, nhưng để pha đúng tỉ lệ và đạt được hiệu quả cao bạn cần thử nghiệm và điều chỉnh nhiều lần. Nếu bạn có hiệu quả cao hơn , hay nói đúng hơn là quá trình rửa xe bọt tuyết của bạn sạch hơn nơi khác, khách hàng sẽ thường xuyên quay lại với bạn, giúp bạn có doanh thu cao hơn .

Bọt tuyết thường hơi kiềm, nhưng bạn có thể nhận được PH trung tính. Chúng thường được cô đặc và cần được pha loãng trong chai hoặc bình trước khi phun. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để biết tỷ lệ pha loãng. Sau khi trộn, nhẹ nhàng lắc chai hoặc bình để đảm bảo hỗn hợp của nó tốt.

Để có được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau :

Dung dịch rửa xe loại bình thường: pha tỉ lệ là 1 : 40

Dung dịch loại đặc: 1 : 80

Dung dịch siêu đặc: 1 : 120.

Tỷ lệ được tính theo lượng dung dịch rửa : nước ( theo thể tích )

Nhiều người thắc mắc về độ an toàn của rửa xe bọt tuyết khi mà nguyên lý hoạt động của nó là đưa khí nén vào bình tạo bọt tuyết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này , vì mỗi bình rửa xe bọt tuyết đều có van điều áp , khi khí áp đến một mức độ đủ sử dụng , van này sẽ khóa lạ . Đồng thời bình tạo bọt tuyết cũng được thiết kế để chịu được áp lực rất cao .

quy trinh rua xe may chuyen nghiep 2

Mong bài viết trên giúp bạn hiểu rõ phần nào về công nghệ rửa xe bọt tuyết. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về cách mở tiệm rửa xe bọt tuyết thì gọi ngay cho công ty Tahico nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *