Công dụng nước rửa xe sumo

Nước rửa xe Sumo với công thức độc đáo, tẩy rửa các vết bẩn bám trên bề mặt của lớp sơn phủ trên xe, không gây hư hỏng, không làm đổi màu hoặc bạc màu của lớp sơn và bề mặt lốc máy sau khi rửa.

Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng nước rửa chén hay bột giặt thông thường để thay thế nước rửa xe. Vậy công dụng nước rửa xe sumo là gì?

Công dụng nước rửa xe Sumo

cong dung nuoc rua xe sumo
Công dụng nước rửa xe sumo

Cách sử dụng nước rửa xe Sumo

Khi cần vệ sinh ô tô, xe máy, bạn chỉ cần pha 2 nắp nước rửa xe ô tô Sumo (có thể đổ ít hoặc nhiều hơn nếu cần) vào bình chứa hóa chất của máy rửa xe công nghiệp.

Sau đó, bạn phun dung dịch tẩy rửa lên xe, chùi rửa xe rồi xịt nước sạch toàn bộ ô tô, xe máy và lau khô là được.

Công dụng nước rửa xe sumo

Hóa chất rửa xe Sumo cho khả năng đánh bọt tốt, mang lại hiệu quả vệ sinh cao, không nhờn như bột giặt hay nước rửa chén nên chúng ta có thể dễ dàng rửa sạch vỏ xe bằng nước sau khi làm vệ sinh mà không lo tốn nước hoặc gây hại cho da tay.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng nước rửa xe Sumo thì các phương tiện sau khi vệ sinh sẽ bóng hơn, giảm bám bụi, chống gỉ sét cho các chi tiết xe bằng kim loại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng hiện nay

Nước rửa xe Sumo chống rỉ sét, bảo vệ nước sơn xe, không gây hư hỏng bề mặt Block máy và những phụ kiện của xe, không gây hư hỏng bề mặt lốc máy và những phụ kiện của xe. Không gây hại da tay và sức khỏe người sử dụng.

Dung dịch rửa xe máy Sumo là loại nước rửa xe ô tô, xe máy chuyên dụng với khả năng làm sạch vết bẩn trên xe, góp phần bảo dưỡng xe hơi. Loại dung dịch này được sản xuất tại Việt Nam với giá bán chỉ khoảng 35.000 – 40.000 đồng/chai 1 lít.

Trong khi đó, mỗi chai nước rửa xe Sumo có thể sử dụng tới 50 lần rửa xe liên tục, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh cho ô tô, xe máy tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc xe cộ hoặc các gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng nước rửa xe Sumo trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về loại dung dịch rửa xe này, quý khách có thể liên hệ với công ty Tahico theo số Hotline 0907 62 98 99 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan!