Có nên mở tiệm rửa xe ô tô để kinh doanh hay không ?

Rửa xe ô tô là một dịch vụ thương mại đang phát triển rất tiềm năng để đầu tư kinh doanh . Bởi thế mà không ít các chủ tiệm thi nhau đầu tư mở tiệm . Quán rửa xe ô tô ngày một nhiều độ cạnh tranh ngày một lớn . Nhiều người đang có ý định mở mà băn khoăn không biết có nên mở tiệm rửa xe ô tô ở thời điểm hiện tại hay không ? Vậy thì mời một người cùng đi tìm lời giải ở nội dung dưới đây nhé .

Có nên mở tiệm rửa xe ô tô không ?

co-nen-mo-tiem-rua-xe-o-to
có nên mở tiệm rửa xe ô tô

Đối với câu hỏi có nên mở tiệm rửa xe ô tô không ? Theo các chuyên gia đầu ngành chia sẻ rằng . Rửa xe ô tô rất có tiềm năng thu lời cao hiện đang vẫn trên đà phát triển . Từ giờ đến 20 năm sau thì cũng sẽ không bao giờ hết hot . Lý do vì sao ?

Nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng cao , kinh tế phát triển theo thống kê mỗi năm các công ty sản xuất ra hàng nghìn cái ô tô để phục vụ nhu cầu cho khách hàng . Ô tô và xe máy là hai phương tiện thông dụng nhất tại thị trường việt Nam . 

Phương tiện qua lại đông đúc con người thì luôn bận rộn với guồng quay của công việc không có thời gian để vệ sinh bảo dưỡng xe . Cho nên nhu cầu vệ sinh bảo dưỡng xe ô tô là khá lớn , mọi người sẽ chỉ dành 1 chút thời gian để ra quán rửa xe là xe ô tô sẽ được sạch sẽ sáng bóng . Do đó mà dịch vụ rửa xe rất phát triển và có tiềm năng kinh doanh thu lời cao .

Vì là dịch vụ đầu tư tiềm năng nên cũng không ít các chủ thi nhau mở tiệm ồ ạt không có tính toán . Dẫn đến độ cạnh tranh ngày 1 cao một số tiệm vừa với mở chưa được nổi hai tháng lại phải đóng của . Lời khuyên từ chuyên gia hàng đầu dành cho bạn , nếu có quyết định mở tiệm rửa xe ô tô thì hãy chuẩn kỹ lưỡng từ bước đầu tiên nhỏ nhất . Hãy tìm tòi học hỏi đúng kết ra kinh nghiệm và có định hướng phát triển cụ thể cho từng giai đoạn . Cạnh tranh tốt để chiến thắng đối thủ .

Kinh doanh loại hình dịch vụ rửa xe nào hợp lý

co-nen-mo-tiem-rua-xe-o-to
Nên mở cửa hàng rửa xe ô tô không

Hiện nay có hai loại mô hình dịch vụ rửa xe hơi , 1 là rửa xe kiểu truyền thống , 2 là loại mô hình rửa xe theo hệ thống tự động thông minh . Và loại hình truyền thống vẫn là phương án tốt nhất dành cho bạn .

Đối với mô hình rửa xe thông minh số tiền đầu tư là rất lớn con số sẽ từ 500 triệu đồng trở nên . Mô hình này bạn sẽ không phải mất thêm tiền mua máy móc dụng cụ và thuê nhân công . Không cần phải cọ rửa bằng tay , chỉ cần thao tác trên nút bấm và máy sẽ tự động rửa xe . Nhưng xét về kết quả mang lại thì không thể sạch bằng rửa thủ công được , nên sẽ khó lấy được lòng và giữ chân khách hàng . Vậy nên không mấy chủ đầu tư ưa chuộng .

Đối với mô hình rửa xe ô tô truyền thống số vốn đầu tư khá ổn , với tất cả các khoản phải chi chỉ vỏn vẹn đâu đó từ 90 đến 120 triệu đồng . Là bạn đã có thể sở hữu một cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp mô hình tầm trung . Loại mô hình này mang lại kết quả rất tốt xe được rửa sạch bóng . Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng giữ chân khách hàng quay trở lại . Đây quả là một phương án đúng đắn nên bạn có ý định kinh doanh lâu dài .

Với những thông tin chia sẻ bên trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc ( có nên mở tiệm rửa xe ô tô hay không ) Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngại để lại bình luận phía dưới , chuyên gia sẽ hỗ trợ trả lời sớm nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *