Nên hay không mở tiệm rửa xe máy tại thời điểm hiện tại

Xe máy là phương tiện chiếm phần lớn người sử dụng trên cả nước . Bởi vậy mà ngành dịch vụ rửa xe không ngừng đẩy mạnh . Các tiệm rửa xe máy mọc lên chi chít để cạnh tranh nhau kinh doanh . Là một ngành dịch vụ rất hót nên không ít các chủ đầu tư nhòm ngó tới . Vậy có nên mở tiệm rửa xe máy ở thời điểm hiện tại hay không ? 

Mức cạnh tranh của dịch vụ rửa xe máy thế nào ?

co-nen-mo-tiem-rua-xe-may
Có nên mở tiệm rửa xe không

Là một ngành dịch vụ đầu tư ít lợi nhuận cao lên có rất nhiều người đầu tư mở tiệm .

Không chỉ có các trung tâm thành phố lớn mà đến cả các tỉnh thành nhỏ cũng mọc san sát nhau , các mô hình rửa xe cải tiến mới liên tục xuất hiện .

Sức cạnh tranh là rất lớn từ địa điểm mặt bằng mở tiệm , chất lượng dịch vụ của tiệm , Giá thành dịch vụ , đến cả số lượng dịch vụ của tiệm .

Ngoài vốn tính giám nghĩ giám làm thôi thì quả thật chưa đủ , bạn cần có đầu óc kinh doanh , tầm nhìn chiến lược phát triển , có tâm , lòng nhiệt huyết và phải thực sự yêu nghề thì bạn mới có cơ hội tồn tại để cạnh tranh với đối thủ .

Nên hay không mở tiệm rửa xe máy ?

Tất nhiên là có với một ngành dịch vụ kinh doanh thu lời cao chả có một lý do gì ta không nên mở . Trăm người bán vạn người mua , nếu bạn là người có đầu óc sáng tạo , tư duy kinh doanh , tầm nhìn chiến lược phát triển tố , bạn không phán ngán vấn đề gì cả . Hoàn toàn có thể cạnh tranh thắng lợi .

Một số lưu ý từ chuyên gia cho bạn khi mở tiệm rửa xe máy :

Lựa chọn địa điểm mở quán rửa máy tốt 

Một vị trí tốt nghĩa là có mặt bằng rộng gần các tuyến đường lớn nhiều phương tiện lưu thông . Gần các khu tập chung đông người : chung cư , siêu thị , khu vui chơi , trường học , công sở .

Ngoài ra cũng nên quan tâm một chú về phong thủy của tiệm xem có tốt không , có phát tài phát lộc  hay không , điều này hơi tâm linh những bạn cũng cần phải quan tâm .

Đầu tư máy móc thiết bị hiện đại chất lượng

co-nen-mo-tiem-rua-xe-may
Tiệm rửa xe máy thu lời cao

Khâu chuẩn bị kỹ lưỡng tức là bạn đã chiến thắng tầm 40 % . Đầu tư các trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại hơn đối thủ , để khách hàng có một trải nghiệm tốt . Dễ thu hút và giữ chân khách hàng ở lại 

Kết quả chất lượng rửa xe đạt yêu cầu 

Máy móc thiết bị tốt chuyên nghiệp , công nghệ rửa xe không chạm tân tiến . Bên cạnh đó là thái độ phục vụ nhiệt tình hồ hởi từ phía nhân viên tư vấn chăm sóc cộng thêm kết quả rửa và chăm sóc xe máy sạch bóng . Chắc chắn người dùng sẽ có một trải nghiệm vô cùng tốt , tỉ lệ giữ chân khách quay lại là hơi cao .

Giá dịch vụ phù hợp với từng người từng khu vực .

Giá luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm 

Bảng giá cũng là vấn đề mà khách hàng cực kì quan tâm  . Cần tư vấn kỹ cho khách về giá , ví dụng với giá cao hơn khách hàng sẽ nhận được những gì . Tư vấn những mặt lợi mà khách hàng sẽ được để báo giá phù hợp mà khách cũng thấy hài lòng . bạn nên tinh tế hơn trong việc đưa ra bảng giá dịch vụ . Mức giá cần phù hợp vừa phải đến từng dịch vụ và đối tượng khách hàng . Dịch vụ tốt nổi bật hơn giá sẽ cao hơn nhưng đừng thổi giá quá cao

Kinh doanh thêm dịch vụ đi kèm

co-nen-mo-tiem-rua-xe-may
kinh doanh rửa xe máy

Mở thêm dịch vụ cùng với quán rửa xe máy là phương án khá hấp dẫn . Bạn đã từng nghĩ tới việc cùng là một quá rửa xe máy đó bạn có thể kinh doanh thêm nước uống cafe có nơi ngồi chờ cho khách có wifi .

Vừa kiếm thêm được khoản thu nhập vừa hỗ trợ thúc đẩy cho dịch vụ rửa xe máy trở lên thuận lợi hơn . Khách hàng trải nghiệm thấy rất hài lòng và sẽ quay lại , vấn đề thời gian bạn sẽ có lượng khách quen ổn định , mức doanh thu ổn định .

Không chỉ là hiểu về những chiến lược cơ bản bạn cũng nên học hỏi đối thủ , xem mình có gì hơn và kém họ lấy những cái hay của họ để biến thành của mình từ đó sẽ giành được chiến thắng. 

Tin rằng khi tham khảo xong bài viết bạn đã có câu trả lời cho bản thân về vấn đề có nên mở tiệm rửa xe máy không đúng chưa nào . Hãy quyết định ngay nhé đừng bỏ qua những cơ hội tốt như vậy .

Bài viết liên quan!