Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình

Do trên thị trường quá nhiều loại máy rửa xe khác nhau nên khách hàng sẽ bối rối khi lựa chọn, dó đó cty tahico sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy rửa xe gia đình, nhằm giúp bạn có cái nhìn khái quát để chọn lựa máy phù hợp cho mình.

Máy rửa xe mini giúp việc rửa xe se dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều vì thế bạn không cần phải ra tiệm rửa xe làm gì để tốn một mớ tiền cùng thời gian ngồi chờ rất lâu. Chỉ với 10 phút bạn đa rửa sạch sẽ chiếc xe máy và 20 phút bạn đã rửa sạch chiếc xe ô tô mà không cần phải tốn công ngồi lau chùi xe

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình

chia se kinh nghiem mua may rua xe gia dinh
Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa xe gia đình

Nhu cầu sử dụng

Bất kỳ khi mua sản phẩm nào việc xác định nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn, hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy rửa xe phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như máy rửa xe gia đình, máy rửa xe công nghiệp và máy rửa xe dây đai. Điển hình là các dòng máy rửa xe gia đình mini được rất nhiều người sử dụng trong đó chủ yếu là các sản phẩm của Hiroma

Công nghệ motor

Mặc dù đều có chức năng bơm nước tạo ra áp suất lớn hỗ trợ quá trình rửa xe nhanh nhất tuy nhiên mỗi máy rửa xe đều được trang bị các động cơ cũng như motor khác nhau trong đó gồm 2 loại mô tơ chính là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ.

Thiết kế của máy

Bạn sẽ không muốn sử dụng chiếc máy có thiết kế rườm dà đúng không nào? Thay vào đó một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng dụng ngoài ra, với thiết kế đẹp sẽ mang lại sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Động cơ công suất

Thường thì công suất của máy rửa xe được tính theo chỉ số KW và số vòng quay trên phút, KW càng cao thì công suất làm việc càng lớn. Đối với các loại máy rửa xe gia đình công suất phổ biến sẽ giao động từ 1-2 KW tương đương với tốc độ quay 2800 vòng/phút.

Độ dài ống dẫn

Có rất nhiều loại máy rửa xe hoạt động với công suất lớn tuy nhiên nếu dây ống dẫn của bạn quá ngắn sẽ giới hạn bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, là khi phải xịt rửa ở những nơi cách xa vị trí đặt máy các loại máy rửa xe hiện nay thường được trang bị dây dài từ 3 đến 5 mét.

Vòi phun & ống phun

Vòi phun là phần được gắn vào báng súng các loại vòi phun có nhiều thiết kế khác nhau như vòi phun 0 độ, vòi phun 15 độ, 25 độ và 40 độ nhìn chung thì mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau và được trang bị đầy đủ ở chiếc máy rửa xe cao cấp nếu cần bạn có thể nhấn vào liên kết bên dưới và mang nó về nhà của bạn.

Áp lực của nước

Áp lực của nước sẽ thể hiện sức mạnh của máy đặc biệt là khi trường hợp bạn phải sử dụng ống dẫn nước dài làm giảm áp lực của nước. Các loại máy rửa xe gia đình hiện nay thường có áp lực từ 60 đến 120 bar một số loại cao cấp có áp lực lớn hơn từ 150 đến 200 bar.

Giá của sản phẩm

Cuối cùng là giá của sản phẩm không phải bất kỳ máy rửa xe nào bán trên thị trường đều tốt vì vậy trước khi quyết định mua mới hãy đặt ra ngân sách của bạn thay vào đó hãy cố gắng tìm kiếm các sản phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu về tính năng của mình mà vẫn trong tầm giá đó.

==> Xem thêm: Địa chỉ bán máy rửa xe gia đình uy tín

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến việc rửa xe, hãy gọi cho cty Tahico để được giải đáp ngay và lập tức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *