Chi phí mở tiệm rửa xe máy

Chi phí mở tiệm rửa xe máy là điều quan trọng nhất bạn cần nghĩ đến nếu muốn mở tiệm rửa xe máy. Vì bạn cần phải chi nhiều thứ để bắt đầu kinh doanh về ngành nghề này.

Những thông tin dưới đây được tổng hợp từ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy được đúc kết trong nhiều năm lắp đặt cho các tiệm rửa từ đơn giản đến chuyên nghiệp, từ mọi miền của tổ quốc, từ thực tế thị trường mới luôn cập nhật.

Các chi phí mở tiệm rửa xe máy

chi phi mo tiem rua xe may
Chi phí mở tiệm rửa xe máy

Ngoài vấn đề bạn cần có mặt bằng bạn cần lưu tâm đến những trang thiết bị cần thiết, vì đây là điểm mấu chốt của tiệm rửa xe.

==> Xem thêm: https://sontunglam.vn/mo-tiem-rua-xe-co-can-giay-phep-kinh-doanh-khong.html

Trước khi tiến hành mở tiệm rửa xe máy, bạn cần phải sắm sửa những dụng cụ và máy móc cần thiết như máy rửa xe, máy nén khí, máy bơm nước,… Đây là điều quan trọng, cần lưu tâm vì bạn cần có sự hiểu biết nhất định đối với các loại thiết bị nêu trên, ví von sinh động thì các loại dụng cụ rửa xe máy này chẳng khác nào chiếc cần đi câu cá của bản cả.

Nếu như chỉ kinh doanh rửa xe máy thì chọn bơm rửa xe máy với vòi rửa xe đơn giản. Loại này có chi phí thấp, công suất nhỏ mà dễ dàng sử dụng. Ngoài máy móc, bạn còn phải sắm thêm hóa chất tẩy rửa, ben nâng rửa xe, bình bọt tuyết, súng xịt khô và một số giẻ lau chuyên dụng dành cho rửa xe.

Khi mua trang thiết bị rửa xe, bạn nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng để mua được máy tốt, ít hao tốn năng lượng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy dành cho bạn là không nên dùng máy cũ vì dễ gặp nhiều hỏng hóc trong quá trình sử dụng và điều này gây tổn hại đến công việc kinh doanh của bạn.

Công ty Tahico là một trong những công ty hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp thiếu bị rửa và chăm sóc ô tô, đã tư vấn và lắp đặt cho hàng ngàn tiệm rửa xe máy nói riêng, các tiệm rửa xe nói chung. Nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá các thiết bị cụ thể, bạn hãy gọi đến các sdt dưới đây, hoặc tới tận nơi để xem trực tiếp các thiết bị.

Cuối cùng là chi phí trả nhân viên, nếu bạn tự mình làm thì không cần lo đến khoản chi phí này khi mở tiệm rửa xe.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn trước khi chuẩn bị các chi phi mo tiem rua xe..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *