Giá thành cầu rửa xe ô tô trên thị trường là bao nhiêu ?

Hầu hết khi có ý định đầu tư cầu rửa xe ô tô vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm đến nhất đó là giá thành . Nếu mua loại cầu nâng giá rẻ thì lại sợ chất lượng kém , còn đầu tư cầu nâng mới thì giá cầu lại cao . Vậy cầu nâng ô tô giá bao nhiêu thì phù hợp và đảm bảo chất lượng mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé .

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô có giá bao nhiêu ?

cau-rua-xe
Cầu rửa xe ô tô

Về giá thành cầu nâng sẽ không hề có một mức giá nào cụ thể vì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố . Chẳng hạn cầu nâng mới hay cũ , hành nhập khẩu hay nội địa , đơn vị lớn hay nhỏ cung cấp , đã bao gồm trọn gói lắp đặt hay chưa … 

Trên thị trường hiện nay phổ biến cung cấp hai loại là cầu nâng Việt Nam và cầu nâng Ấn Độ . Hai loại này có giá thành chênh lệch nhau hàng chục triệu đồng do loại ấn độ là hàng nhập nên mất thêm chi phí vận chuyển . Nhưng đổi lại cầu nâng 1 trụ Ấn Độ SHARK lại là loại có chất lượng tốt nhất thị trường kèm theo là thời gian bảo hành lên đến 5 năm .

 • Giá cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam giao động là 60 đến 63 triệu đồng
 • Giá cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ SHARK giao động từ 70 đến 73 triệu đồng

Lưu ý khi mua cầu nâng rửa xe ô tô 

Khi đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô các bạn cần tham khảo và chú ý để tránh bị lừa . 

 • Một số đơn vị thu mua lại các loại cầu nâng cũ thay lý sau đó sơn lại bán với giá mới . Bởi thế khi đi chọn mua cần thuê hoặc nhờ những thợ kỹ thuật chuyên môn đi kiểm định . 
 • Nếu là cầu thanh lý giá thành thường chỉ bằng một nửa so với giá ban đầu , thậm chí còn rẻ hơn nếu sản phẩm chất lượng bị xuống cấp .
 • Mức giá còn phụ thuộc vào vị trí khu vực lắp đặt , vì nếu ở xa so với đơn vị cung cấp sẽ mất thêm chi phí vận chuyển .
 • Cần lựa chọn các đơn vị uy tín có tên tuổi để đảm bảo vệ dịch vụ và chất lượng tốt nhất
 • Hỏi kỹ về giá đã bao gồm lắp đặt chưa , vì có nhiều đơn vị báo giá rẻ xong chốt hợp đồng . Khi tiến hành lắp đặt thì lại mất thêm một khoản phí nữa
  cau-rua-xe
  Cầu rửa xe oto

Địa chỉ bán cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ  

Nếu bạn đang có ý định đầu tư lắp đặt cầu nâng rửa ô tô 1 trụ thì CÔNG TY THIẾT BỊ RỬA XE SƠN TÙNG là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn .

Là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành dịch vụ cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp tại Việt Nam . Được đông đảo anh em khách hàng trong nghề tin tưởng ủng hộ 

Với chất lượng sản phẩm cực tốt giá thành lại cạnh tranh phù hợp đi kèm là đội ngũ kỹ thuật lắp đặt dày dặn kinh nghiệm trong nghề . Hứa hẹn sẽ đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng . Nếu có nhu cầu về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ 0982149899 để được tư vấn miễn phí .

Nội dung bài viết chia sẻ về cách lựa chọn cầu rửa xe ô tô 1 trụ tốt nhất , hy vọng sẽ mang lại thông tin bổ ích cho bạn đọc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *