Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Cầu nâng là thiết bị đầu tiên bạn nghĩ đến khi muốn mở tiệm rửa xe, nếu bạn mở tiệm rửa xe máy thì có thể cần hoặc không lắp đặt cũng không sao, nhưng nếu bạn mở tiệm rửa xe ô tô thì chắc chắn cần lắp cầu nâng rửa xe ô tô.

Cầu nâng mới giá tầm 50-60 triệu nên nhiều khách nghĩ đến cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng. Vậy giá cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng bao nhiêu, có nên lắp cầu nâng cũ không? Mời bạn tiếp tục xem bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng giá bao nhiêu

cau nang 1 tru da qua su dung
Cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Tùy vào mức độ cầu nâng 1 trụ như thế nào chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng ben nâng, nhưng điều chắc chắn là giá rẻ hơn ben nâng mới.

Có nên mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng.

Thường chi phí để mở tiệm rửa xe ô tô thường lên đến 100 triệu – 150 triệu. Một trong những giải pháp để giảm chi phí mà bạn không thể bỏ qua là tìm đến các địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ cũ. Sản phẩm có mức giá tốt hơn rất nhiều so với các mặt hàng mới.

Thay vì bỏ một số tiền quá lớn để mua thiết bị mới thì bạn có thể chọn cầu nâng cũ để dùng số tiền đó cho những việc cần thiết hơn. Điều này vừa giúp chủ cửa hàng có thể đảm bảo được công việc và thiết bị cần thiết. Bên cạnh đó còn giúp họ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Chúng ta sẽ xét đến chất lượng cũng như những vấn đề về cầu nâng cũ:

  • Về vận chuyển: vì đây là sản phẩm rất nặng nên dùng sức người không thể di chuyển được, chính vì thế chúng ta cần dùng đến xe cẩu để di chuyển. Mà phí di chuyển của loại xe này thì cực kỳ cao nên các bạn quyết định làm thì nên tham khảo giá ở nhiều nơi để có 1 mức giá tốt nhất.
  • Về lắp đặt: Chi phí để nhân viên tháo ra và lắp đặt tưởng như rất đơn giản nhưng khi làm thì cực kỳ phức tạp. Số lượng nhân công và vật tư hầu như phải tăng gấp đôi so với khi làm cầu mới.
  • Về bảo hành: mặc dù cầu nâng rửa xe một trụ loại cũ chúng ta khi mua lại vẫn còn trong thời gian bảo hành nhưng đảm bảo nhà cung cấp sẽ không dám giữ nguyên chế độ bảo hành cho chúng ta. Vì trong quá trình di chuyển lắp đặt sẽ không chắc cầu có bị va đập hay sỏi cát lọt vào ty ben hay không. Nói chung là khi chúng ta mua cũ thì dường như không có chính sách bảo hành, mà sản phẩm này mà gặp vấn đề gì thì sửa chữa cực kỳ đắt (không khác gì mua cầu mới) nên quý khách hãy xem xét kỹ.
  • Về chất lượng: nếu chúng ta mua được cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng mà vẫn còn sử dụng tốt thì đó là 1 điều quá tuyệt vời cho những khách hàng muốn giảm chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên đa số vấn đề mà chúng ta gặp phải là khi chúng ta lắp đặt xong và vận hành mới nhận ra chất lượng của nó, kể cả người bán cũng không biết được.

Đương nhiên, khi đi tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên lắp đặt giàn nâng rửa xe ô tô mới, bởi chất lượng tốt hơn, vận hành ổn và có chế độ bảo hành từ hãng.

Tuy nhiên, nếu khách muốn dùng cầu nâng ô tô đã qua sử dụng thì nên chọn đơn vị uy tín, chất lượng và đừng quên thỏa thuận về vấn đề bảo hành trách nhiệm trong một thời gian nhất định nhé!

Nếu có vấn đề bạn cần tư vấn thêm và mua cầu nâng rửa xe 1 trụ, đừng ngại gọi cho cty Tahico, đây là 1 trong những công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *