Cách sử dụng nước rửa xe sumo

Trong các loại dung dịch rửa xe mà khách thường dùng tại nhà là nước rửa xe Sumo. Với nhiều công dụng cũng như ưu điểm nổi bật, dung dịch rửa xe Sumo đã đánh dấu tên tuổi trong lòng khách hàng.

Để hiểu rõ cách sử dụng nước rửa xe Sumo công ty Tahico mời bạn xem bài viết dưới đây.

Cách sử dụng nước rửa xe sumo

cach-su dung nuoc rua xe sumo
Cách sử dụng nước rửa xe sumo

Ưu điểm nước rửa xe Sumo

Với công thức độc đáo, nước rửa xe SUMO dùng để rửa các vết bẩn bám trên bề mặt của lớp sơn phủ trên xe, không gây hư hỏng, không làm đổi màu hoặc bạc màu của lớp sơn và bề mặt lốc máy sau khi rửa.
Đặc biệt: 
– Bóng loáng như mới
– Bảo vệ nước sơn xe
– Không gây hư hỏng bề mặt block máy và những phụ kiện của xe.
– Không gây hại da tay và sức khỏe người sử dụng.

Cách sử dụng nước rửa xe Sumo

Nước rửa xe sumo không hề khó sử dụng, mà ngược lại, nhờ cách sử dụng đơn giản nên bất cứ khách nào cũng có thể dùng.

Đổ 2 nắp chai nước rửa xe SUMO ( ít hơn hoặc nhiều hơn nếu cần) vào xô nước khoảng 2 lít nước khuấy đều.

Dùng vải hoặc khăn nhúng vào nước để chùi rửa xe, xong dùng nước rửa sạch sau đó lấy khăn lau khô..

Thông tin ngoài lề

Để tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị đã sử dụng xà phòng rửa chén, bột giặt để rửa xe mà không biết rằng việc này có thể gây ra khá nhiều hệ lụy không mong muốn. Cụ thể là các chế phẩm tẩy rửa gia dụng như bột giặt, nước rửa chén bát đều được sản xuất với hàm lượng chất xút lớn, khả năng tẩy rửa cao nên rất dễ gây hại cho lớp sơn và lớp sáp bảo vệ trên vỏ xe máy, ô tô. Bên cạnh đó, xà bông còn rất nhờn, khó rửa sạch bằng 1 – 2 lần nước nên gây tốn nước, đồng thời còn gây hại cho da tay.

Ngoài ra, đối với những xe không rửa sạch được xà phòng thì nó sẽ bám thành vệt trên vỏ xe, rất mất thẩm mỹ và gây hại cho xe. Thậm chí, khi sử dụng xà phòng cho máy rửa xe cao áp, máy rửa xe gia đình, chúng còn có thể gây ảnh hưởng xấu tới độ bền của các chi tiết máy, làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Trong khi đó, việc sử dụng nước rửa xe Sumo lại giúp chúng ta ngăn chặn tối đa những hệ lụy này.

Mong bài viết giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng nước rửa xe Sumo cũng như những lý do cũng như ưu điểm nước rửa xe Sumo, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua dung dịch rửa xe sumo vui lòng gọi đến cty Tahico vào sdt 0907 62 98 99 – 0905 007 066 –  0968 025 085

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *