Cách làm nước rửa xe bọt tuyết

Rửa xe bọt tuyết đang được khách hàng lựa chọn nhờ rửa xe sạch mà còn tăng độ bóng sơn xe sau khi rửa. Vậy cách làm nước rửa xe bọt tuyết là gì? Làm sao để có thể rửa xe bọt tuyết? Do đó hôm nay cty Tahico sẽ giải thích tất tần tật về dung dịch rửa xe bọt tuyết.

Để có thể dùng công nghệ rửa xe bọt tuyết bạn cần bình đựng bọt tuyết và xà bông rửa xe bọt tuyết.

1/ Cách rửa xe bọt tuyết

nuoc rua xe bot tuyet chemical guys maxi suds ii super suds 2

Dung dịch bọt tuyết để sử dụng được phải pha với nước theo tỷ lệ nhất định, được nhà sản xuất quy định riêng và có ghi trên bao bì.

Để có được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau: dung dịch rửa xe loại bình thường pha tỉ lệ là 1:40, dung dịch loại đặc 1:80, dung dịch siêu đặc 1:120. Từ tỷ lệ pha và số lượng xe rửa hãy tính toán ra thể tích dung dịch phù hợp dùng cho tiệm của bạn để dùng trong ngày.

Để tạo ra được bọt tuyết, bạn cần sử dụng thiết bị bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng có đó là bình bọt tuyết. Bạn có thể dùng bình bọt tuyết cầm tay hoặc bình bọt tuyết lớn.

Đầu tiên, người dùng xịt toàn thân xe bằng nước sạch, sau đó phun dung dịch rửa xe trực tiếp lên bề mặt. Dùng khăn cọ các vết bẩn, sau đó xả lại bằng nước sạch, dùng khăn khô lau lại xe.

2/ Cách làm nước rửa xe bọt tuyết

cach lam nuoc rua xe bot tuyet
Cách làm nước rửa xe bọt tuyết

Thực ra cách làm nước rửa xe bọt tuyết khá đơn giản, bạn chỉ cần pha dung dịch với nước theo tỷ lệ hướng dẫn là được. Riêng với loại dung dịch rửa xe không chạm, tỉ lệ sẽ có sự khác biệt giữa bình bọt tuyết chuyên dụng và bình bọt tuyết cầm tay, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn có sắn hướng dẫn trên thân sản phẩm.

Nước rửa xe bọt tuyết được pha trộn với nước vào trong máy phun bọt nước rửa xe, nhờ áp lực khí nén cấp vào bình giúp cho nước và dung dịch pha trộn đều với nhua, tạo được bọt theo ý muốn của người dùng.

Sau khi pha nước rửa xe bọt tuyết xong, bạn có thể phun lên xe để rửa như thông thường, trường hợp không dùng hết, chỉ cần đóng van là hôm sau vẫn có thể sử dụng tiếp, không lo lãng phí vì loại dung dịch này không bị hỏng.

3/ Tư vấn thêm về cách rửa xe thu hút khách hàng

dung dich danh bong 3m 82878 3

Điều thu hút khách hàng đầu tiên sẽ là cách phục vụ và sự nhã nhặn, tận tình của nhân viên.

Ngoài ra sau khi rửa xe xong thì bạn có thể dùng dung dịch bóng vỏ xe để xịt lên giúp xe bóng hơn, sáng hơn. Mặc dù trong dụng dịch rửa xe bọt tuyết đã có chất dưỡng bóng nhưng không nhiều.

Chắc chắn điều đó sẽ làm khách hàng ấn tượng với tiệm rửa xe của bạn hơn. Họ sẽ mong muốn trở lại và giới thiệu với bạn bè.

Chúng tôi là Cty Tahico mong bài viết trên bỏ ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì thì gọi cho chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *