Cách dùng nước rửa xe sonax

Nước rửa xe Sonax được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, khi mặt hàng đến Việt Nam đã làm điên đảo acsc bác tài, không những rửa sạch và bóng mà còn lâu bám bụi, thường dung dịch này được các bác tài mau về rửa tại nhà.

Vậy cách dùng nước rửa xe sonax như thế nào, rửa sao cho đúng cách, địa chỉ bán nước rửa xe sonax giá rẻ tại Hcm, Hà Nội, Đà Nẵng ở đâu?

Cách dùng nước rửa xe sonax

cach dung nuoc rua xe sonax
Cách dùng nước rửa xe sonax

Pha dung dịch với nước theo tỉ lệ 1:200, tức 2 nắp dung dịch vào 10 lít nước. Khuấy đều dung dịch với nước

Xịt nước lên toàn bộ thân xe, chú ý xịt nhẹ vì ở bước này, việc xịt nước chỉ nhằm mục đích làm mềm các vết bẩn trên xe, cuốn trôi bụi bẩn nhỏ trên xe. Xịt rửa với áp lực quá mạnh có thể khiến bụi bẩn, hạt cát,…trượt mạnh trên lớp sơn xe gây xước lớp sơn xe, những vết xước này ban đầu có thể rất nhỏ, bạn khó phát hiện được bằng mắt thường nhưng sau vài lần rửa xe nó sẽ trở thành những vết xước lớn, ảnh hưởng tới vẻ đẹp của xe. Đối với phần bánh xe, lốp xe dính nhiều bùn đất thì bạn có xịt mạnh hơn.

Dùng khăn lau nhúng dung dịch rửa xe đã được pha rửa nhẹ nhàng các phần của xe

Bàn chải có thể được dùng để rửa những bộ phận như lốp xe, gầm xe,…Nếu như bạn sử dụng máy rửa xe máy gia đình như máy rửa xe gia đình hiroma thì có thể lắp bình phun dung dịch đi kèm máy để phun xịt dung dịch lên xe, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Dùng vòi phun xịt để xịt nước lên toàn bộ xe, làm sạch bụi bẩn, lớp xà phòng trên xe.

Sau khi công việc xịt rửa hoàn tất, xe đã sạch thì bạn dùng khăn sạch khô để lau lại xe, nếu có súng xì khô thì xì thật khô ổ khóa, khe hở ở những bộ phận quan trọng,…Chú ý không được để xe bị đọng nước.

Địa chỉ bán nước rửa xe sonax

Để mua dung dịch rửa xe bọt tuyết Sonax cũng như các dung dịch rửa ô tô, xe máy chuyên dụng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay công ty Tahico

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *