Bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô – xe hơi

Bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô – xe hơi giúp dọn dẹp nội thất xe một cách nhanh chóng và bảo vệ các bề mặt da, nỉ, nhựa trong xe. Để quá trình diễn ra suông sẻ bạn cần chọn đúng dụng cụ và đủ dụng cụ.

Dưới đây sontunglam.vn sẽ đưa ra các dụng cụ cần thiết và an toàn cho vệ sinh nội thất ô tô

Dụng cụ dọn nội thất ô tô bao gồm:

bo dung cu ve sinh noi that o to
Bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô – xe hơi

Cùng với dung dịch, nước và hóa chất ,quy trình dọn nội thất xe ô tô thì dụng cụ dọn nội thất xe hơi cũng rất quan trọng trong quá trình dọn nội thất xe ô tô. Vì không có dụng cụ chuyên dụng thì những vết bẩn cứng đầu sẽ rất khó xử lý, hoặc ở những khe hẹp nơi chúng ta không thể lau sạch được thì phải cần đến dụng cụ dọn.

1/ Máy hút bụi ô tô

Máy hút bụi xe hơi là thiết bị phục vụ công việc dọn dẹp phần nội thất bên trong xe, nơi có nhiều khe kẽ mà con người không thể làm sạch bằng cách thông thường như quét dọn được. Theo đó, người dùng có thể chọn loại máy hút bụi mini cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp đều được.

2/ Máy nén khí 

Máy nén khí dùng để cung cấp khi nén cho súng hơn, súng tạo lốc xoáy, súng dọn nội thất xe hơi…hiện nay có những bình dọn nội thất ô tô hay súng dọn nội thất không cần gắn máy nén khí, chỉ cần gắn với máy hút bụi

3/ Súng dọn nội thất ô tô

Súng dọn nội thất xe hơi là thiết bị dùng phun hóa chất xịt rửa các bộ phân bên trong xe như ghế da, nỉ. Bình chứa hóa chất dung tích 1 lít nhỏ gọn, dễ pha dung dịch cũng như làm việc. Bán súng và thân súng làm từ thép không gỉ, khá chắc tay và bền.

4/ Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

Dung dịch khử mùi nội thất ô tô là dung môi được đặc chế dành riêng cho việc làm sạch các bụi bẩn, vết bám, vi khuẩn, nấm mốc trên xe. Loại hóa chất này trung tính, không ăn mòn, không phai màu, đồng thời cũng an toàn với sức khỏe người dùng

5/ Bàn chải vệ sinh nội thất ô tô

Bàn chải vệ sinh nội thất ô tô là dụng cụ đặc thù có lông mịn, dày, không đổ lông. Bên cạnh đó thân bàn chải làm từ gỗ nên khá nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn, dễ làm việc mà không vướng víu.

6/ Một số loại dụng cụ cơ bản khác

Bên cạnh đó, dù làm nội thất ô tô tại nhà hay mở tiệm kinh doanh dịch vụ, khách hàng cũng nên sắm thêm các vật dụng chuyên dụng khác như: khăn lau xe ô tô, chổi quét bụi cửa gió điều hòa…

Địa chỉ bán bộ dụng cụ vệ sinh nội thất xe

Công ty Tahico bán tất cả các thiết bị vệ sinh nội thất ô tô, từ vật dụng nhỏ đến vật dụng lớn, từ chổi cọ bụi đến máy hút bụi, để biết giá từng chi tiết nhỏ vui lòng liên hệ chúng tôi theo sdt dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *