Bình phun bọt tuyết Hà Nội mua ở đâu

Để tìm địa chỉ mua bình phun bọt tuyết tại Hà Nội không khó. Nơi đây có thể gọi là nguồn hàng cho toàn quốc. Bình bọt tuyết đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đủ mọi nơi bán. Nhưng càng nhiều nơi bán càng làm bạn bối rối, đâu mới là nơi bán hàng chính hãng.

Do đó hôm nay cty Tahico sẽ giúp bạn biết bình phun bọt tuyết Hà Nội mua ở đâu, nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, đúng với túi tiền bỏ ra.

Địa chỉ bán bình bọt tuyết tại Hà Nội

binh phun bot tuyet ha noi mua o dau
Bình phun bọt tuyết Hà Nội mua ở đâu

Hiện công nghệ rửa xe bọt tuyết này thu hút khách hàng không chỉ vì hình thức bắt mắt mà do khả năng tẩy rửa các vết bẩn trên bề  mặt , ngăn không để bụi bám trở lại đồng thời có thêm chức năng dưỡng bóng cho bề mặt xe.Phương pháp rửa xe bọt tuyết sẽ tiết kiệm được thời gian hơn, vì thợ rửa xe không cần phải pha chế dung dịch cho mỗi lần rửa mà chỉ cần đổ tỉ lệ vào trong bình phun, sau đó kết nối khí nén và dùng.

Để mua được hàng chính hãng và bảo hành khách hàng tại Hà Nội và miền Bắc vui lòng liên hệ cho công ty Tahico qua thông tin dưới đây:

Các dụng cụ để sử dụng công nghệ rửa xe bọt tuyết:

1/Máy nén khí:

Để bình phun bọt có thể hoạt động và phun bọt ra ngoài được, thì tiệm của bạn cần được trang bị thêm máy nén khí.

Áp lực yêu cầu của máy tạo bọt tuyết là từ 4 ~ 6 bar, vì vậy với các tiệm rửa xe máy, chỉ cần dòng máy 1 cấp, dung tích bình từ 60-70L là được.

2/ Bình phun bọt tuyết:

Bạn nên chọn loại bình của cty Trung niên Pallas, bởi loại bình này được làm bằng inox 304, khả năng chống gỉ, chịu áp lực tốt phun bọt tuyết đều và an toàn hơn khi sử dụng.

Bình rửa xe bọt tuyết có nhiều dung tích khác nhau để thích hợp với từng quy mô của tiệm, trên thị trường hiện nay có bình loại : 18L,  20L, 25, 30L,  40L, 60L.

– Bình 18L-25L: phù hợp với các tiệm rửa xe máy + rửa xe ô tô con

– Bình 30L-60L: phù hợp với các tiệm chuyên rửa xe ô tô, xe tải, xe khách… là những đối tượng có diện tích bề mặt cần làm sạch lớn, vì thế lượng dung dịch sử dụng một ngày tương đối nhiều, các bạn nên chọn bình lớn để không phải pha nhiều lần dung dịch

==> Xem thêm: Bình bọt tuyết pallas

Lưu ý: Nên căn cứ vào số lượng xe phục vụ hàng ngày để lựa chọn dung tích bình cho phù hợp, nếu số lượng xe ít thì chọn dung tích bình nhỏ và ngược lại.

Ngoài ra cũng có thêm loại bình bọt cầm tay với dung tích 1L, nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, dành cho các tiệm bán chuyên nghiệp hoặc đáp ứng sở thích tự chăm sóc xe tại nhà.

3/ Dung dịch rửa xe bọt tuyết:

Nói không với xà phòng và nước rửa xe giá rẻ nếu không muốn bị mất khách.

Thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch tạo bọt tuyết chuyên dụng, kèm các tình năng làm bóng và bảo vệ bề mặt sơn xe mà giá cả vô cùng phù hợp.

Mong bài viết trên giúp bạn mua được bình phun bọt tuyết rửa xe chính hãng và tốt nhất. Chúc tiệm rửa xe bạn ngày càng nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan!