Bình bọt tuyết trung niên pallas

Công ty Trung Niên đã ra những sản phẩm về dung dịch rửa xe cũng như bình bọt tuyết, được mọi người biết đến với tên gọi là bình bọt tuyết pallas.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các sản phẩm về bình bọt tuyết trung niên nhé!

1/ Các bình bọt tuyết tại cty Trung niên

binh bot tuyet trung nien pallas
Bình bọt tuyết trung niên pallas

Cty Trung Niên sản xuất khá nhiều mặt hàng trong ngành chăm sóc ô tô. Nhưng bình bọt tuyết pallas được người dùng cũng như cty Tahico đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Nhờ  những đặc điểm nổi trội như : làm 100% từ chất liệu Inox nên đảm bảo độ bền cao, không bị gỉ. Được trang bị súng xịt cao cấp cùng đồng hồ đo áp suất, điều chỉnh áp lực bằng van nên thuận tiện cho người sử dụng. Di chuyển dễ dàng trong quá trình cất giữ cũng như bảo quản do có bánh xe trên máy.

Bình rửa xe bọt tuyết pallas có nhiều dung tích khác nhau để thích hợp với từng quy mô của tiệm, trên thị trường hiện nay có bình loại : 18L, 22L, 30L,  40L, 60L.

Nếu tiệm rửa xe máy thì bạn nên chọn bình dung tích nhỏ từ 30 lít trở xuống, còn nếu bạn kết hợp rửa xe máy và ô tô hoặc xe tải bạn nên chọn những bình dung tích lớn hơn. Bạn đừng nên dùng bình quá lớn so với nhu cầu sử dụng vì nếu để dung dịch trong bình lâu quá cũng không tốt cho dung dịch cũng như máy phun bọt tuyết.

2/ Thông tin về công ty Trung Niên

Công ty Trung Niên được thành lập khá lâu và chuyên sản xuất các mặt hàng về ngành thiết bị rửa và chăm sóc ô tô như: máy rửa xe bọt tuyết, máy hút nhớt, nước rửa xe bọt tuyết, wax dưỡng bóng xe, kem dưỡng bóng nội thất xe,tẩy đa năng-dưỡng chất,wax đánh bóng vỏ xe, nước rửa máy,  nước lau kính, nước rửa kính xe ô tô, khăn lau xe,…

Công ty Tahico luôn chọn những mặt hàng tốt nhất tại cty Trung Niên để đem đến cho khách hàng một sự an tâm khi dùng.

3/ Nguyên lí hoạt động

cach su dung binh bot tuyet rua xe 4

Cấp lượng khí nén vào máy thì máy áp lực khí nén sẽ giúp cho nước và dung dịch hòa trộn đều đồng thời và làm phun ra bọt khi mở van.

Hoạt động với 1 van điều áp, với van này, khi áp khí vào vừa đủ để sử dụng thì nó sẽ ngừng không cấp khí vào bình nữa.

4/ Địa chỉ mua bình bọt tuyết giá rẻ

Hiện các binh bot tuyet trung nien đã có mặt tại cty Tahico. Chúng tôi đã ký kết hợp đồng với Trung Niên nên bạn yên tâm, giá cả sẽ bằng hoặc rẻ hơn công ty Trung Niên. Vì chúng tôi nhập hàng nhiều đôi khi lời ít để có thể đem đến lợi ích khách hàng.

Hiện chúng tôi đã có mặt trên 3 miền Tổ quốc. Bạn hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *