Bình bọt tuyết rửa xe là gì?

Hiện nay bạn đến tiệm rửa xe thường thấy bình khi phun ra thấy bọt tuyết, người ta gọi đó là bình bọt tuyết rửa xe. Tùy vào mỗi tiệm rửa xe bạn sẽ thấy bình to và bình nhỏ khác nhau.

Ví dụ bạn vào tiệm rửa xe ô tô quy mô lớn bạn sẽ thấy bình bọt tuyết 70l nhưng khi bạn vào tiệm nhỏ rửa xe máy thì bạn chỉ thấy bình phun bọt tuyết 20 lít hoặc nhỏ hơn đó chỉ là bình bọt tuyết cầm tay. Để hiểu rõ hơn về binh bot tuyet rua xe la gi này mời bạn xem bài viết dưới đây

1/ Bình bọt tuyết rửa xe là gì?

binh bot tuyet rua xe la gi
Bình bọt tuyết rửa xe là gì?

Là bình có chứa đựng dung dịch rửa xe bọt tuyết và nước để pha loãng, sau đó nhờ máy khí nén với áp lực cao đi vào bên trong bình sẽ giúp cho nước và dung dịch trộn đều, đồng thời việc điều chỉnh áp lực khí nén sẽ làm cho bọt phun ra khi mở súng phun.

Có nhiều khách hàng lo lắng rằng bình tạo bọt tuyết rửa xe có thể bị nổ khi khí cấp và mà không kiểm soát được, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì áp lực của bình bọt tuyết đã được nhà sản xuất tính toán kỹ sao cho có thể chịu được áp suất tốt nhất khi sử dụng, đồng thời có 1 van điều áp (van an toàn) sẽ kịp thời ngắt khí vào khi nhận thấy bình đã đủ khí để bắt đầu sử dụng.

2/ Cách sử dụng bình bọt tuyết

Gắn dây và súng vào máy tạo bọt tuyết. Thường thì nút gắn vòi vào máy nằm ở vị trí gần dưới đáy bình nó là một con óc nhô ra, chúng ta chỉ cần vặn óc ở vói vào là được. Chú ý khi vặn vào thử xả bọt thấy ở điển nối có rò rĩ nước thì hay tháo ra và dùng cao su non quấn lại sau đó gắn vòi vào như vậy sẽ không bị rò rĩ nước.

–    Tiếp đến gắn bình đựng bọt tuyết với máy nén khí, ở bình đựng bọt tuyết có phần vòi nhỏ nhô ra như hình ảnh dưới, đây là là van điều chỉnh khí áp, ở đây được nhà sản xuất điền chỉnh đúng chuẩn, chúng ta chỉ việc gắn vòi khí vào và sử dụng.

–    Sau đó cho nước vào bình, ở trên bình có một cái phễu, phễu này có công dụng là giúp việc cho nước vào bình dễ dàng và đo lường lượng dung dịch cần cho vào bình.

–    Chú ý đến đồng hồ kế bên phểu, đây là bộ phận hiện thị áp lực khí trong bình, chúng ta không cần điều chỉnh gì cả, khi sử dụng máy thì chú ý phải đợi khi đồng hồ báo áp lực khí từ 4kg/m3 trở lên mới có thể phun bọt tuyết.

==> Xem thêm: Top 3 bình bọt tuyết rửa xe tốt nhất

3/ Tư vấn mua bình bọt tuyết rửa xe

Để mua được bình phun bọt tuyết chính hãng và được bảo hành lâu dài bạn nên đến những công ty uy tín và lâu năm. Vì thứ nhất họ có kinh nghiệm lâu năm để biết sữa chữa cũng như tư vấn, khác phục các lỗi thường xảy ra khi sử dụng bình. Thứ 2 họ có nguồn hàng uy tín và chất lượng để đem đến cho khách hàng với giá cả phải chăng

Công ty Tahico là một trong những cty khi nhắc đến không mấy xa lạ với khách hàng trong nghề, cty Tahico đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *