Bình bọt tuyết giá rẻ

Bình bọt tuyết giá rẻ phải đáp ứng các yếu tố sử dụng tốt, bền, giá rẻ. Do đó khi chọn mua máy phun bọt tuyết là một khó khăn với các chủ tiệm xe lâu năm chứ không phải chỉ với các chủ tiệm xe mới bắt đầu.

Do đó, cty Tahico sẽ đưa ra các loại bình bọt tuyết inox giá rẻ để các bạn có thể lựa chọn. Vì bình bọt tuyết được xem là một sản phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy.

Các loại bình bọt tuyết giá rẻ

binh bot tuyet gia re
Bình bọt tuyết giá rẻ

1/ Bình bọt tuyết pallas

– Bình bọt tuyết inox pallas có vỏ bằng inox cao cấp với công nghệ tạo bọt rửa xe tránh làm cho hại sơn xe, giúp bảo vệ bề mặt sơn, cho lớp sơn được sáng bóng và có độ bền lâu hơn so với rửa nước thông thường.

– Bình phun bọt tuyết có vòi phun mạnh, bánh xe di động, ống lường bọt tuyết thiết kế trên thần bình, tiện lợi cho người sử dụng.

– Công nghệ rửa xe bằng bọt tuyết mới với ưu điểm tạo độ bóng, chống bám bụi, sử dụng để làm sạch vỏ tất cả các loại xe ô tô vận tải hay cá nhân, nhất là các loại xe sử dụng công nghệ sơn bột và sơn công nghiệp.

cac loai binh bot tuyet pallas gia re
Các loại bình bọt tuyết Pallas giá rẻ

==> Xem chi tiết: https://sontunglam.vn/cac-loai-binh-bot-tuyet-pallas-gia-re.html

2/ Bình bọt tuyết 702

Máy phun bọt tuyết 702 được làm từ chất liệu inox 304 khá bền, không bị rỉ sét, ăn mòn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Vòi phun dài 4m cộng với tầm phun 3m giúp người dùng dễ dàng thao tác rửa xe mà không sợ vướng và cũng không phải di chuyển bình.

Bình tạo bọt tuyết 702 có nhiều dung tích với thiết kế gọn, được trang bị bánh xe nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển bình mỗi khi cần và cũng không phải lo việc tốn nhiều diện tích mặt bằng.

binh bot tuyet 702 gia bao nhieu
Bình bọt tuyết 702 giá bao nhiêu?

==> Xem chi tiết: https://sontunglam.vn/binh-bot-tuyet-702-gia-bao-nhieu.html

3/ Bình bọt tuyết cầm tay

Bình bọt tuyết cầm tay sở hữu dung tích 1 lít với thiết kế gắn súng phun hiện đại sẽ giúp việc phủ bọt toàn xe trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp không khác gì ngoài tiệm. Do đó, việc dùng dung dịch rửa xe trong vệ sinh sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn khá nhiều. Khi dùng bình bọt tuyết cầm tay 1 lít này bạn kết hợp với máy rửa xe cao áp để sử dụng.

– Bình bọt tuyết 1L được thiết kế cầm tay, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp qua khớp nối nhanh, thuận lợi cầm tay di chuyển

– Bình bọt tuyết mini có thể điều chình van to – nhỏ theo độ phun rộng hẹp

– Đầu phun bọt tuyết của bình có thể xoay để điều chỉnh độ rộng, độ bao phủ & độ đặc loãng của bọt tuyết, đồng thời có thể tăng giảm lượng bọt tùy theo nhu cầu của bạn

– Bình lắp với đầu súng phun bọt tuyết rửa xe thay thế béc phun nước

14 2

==> Xem chi tiết tại: https://sontunglam.vn/san-pham/binh-xit-bot-tuyet-rua-xe-cam-tay-chuyen-dung

Để mua được binh bot tuyet gia re bạn cần gọi đến cty Tahico để biết giá chi tiết cho từng bình, ngoài ra bạn sẽ gặp được các chuyên viên tư vấn về ngành rửa xe có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như chia sẻ bí quyết thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *