Ben nâng xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng

Ben nâng xe máy là một thiết bị tăng tính chuyên nghiệp cho các tiệm rửa xe máy. Trong đó, Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam, đây là thành phố phát triển nhất tại Miền Trung nên lượng dân cư tăng lên, kéo theo đó là xe máy ngày càng nhiều, nhu cầu chăm sóc xe, rửa xe máy là điều tất yếu.

Để biết địa chỉ bán ben nâng xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu, mời bạn cùng xem bài viết dưới đây.

Địa chỉ cung cấp ben nâng rửa xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng

ben nang xe may gia re tai da nang
Ben nâng xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng

Tại công ty Tahico, cầu nâng xe máy luôn có sẵn, do đó khách hàng có thể tiện tham khảo, xem hàng trước khi mua. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ thương, giàu kinh nghiệm tư vấn, chỉ dẫn cách lắp đặt ben nâng xe máy đúng cách.

Công ty Tahico là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp ben nâng rửa xe máy tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt ben nâng xe máy cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, công ty Tahico còn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị rửa xe chuyên dụng như: máy bơm rửa xe, máy bơm hơi, máy phun xịt bọt tuyết, dung dịch tẩy rửa, khăn lau xe… Do vậy, nếu có ý định hoặc cần đầu tư, thay thế trang thiết bị cho tiệm rửa xe của mình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình nhé.

Đến với công ty Tahico, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả những vướng mắc đó, đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như vận hành sử dụng bởi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, cụ thể:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng.
  • Chính sách giá cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Chế độ bảo hành trách nhiệm và tận tâm.
  • Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.
  • Được tư vấn mở tiệm rửa xe hoàn toàn miễn phí

Chúc bạn ngày làm việt tốt và khách hàng ngày càng nhiều!

Bài viết liên quan!