Bán bình phun bọt tuyết cũ

Bình bọt tuyết không thể thiếu tại tiệm rửa xe ô tô và xe máy, vì đây là bộ mặt của tiệm, nếu không có điều kiện mua được bình bọt tuyết 20 lít thì nhiều cũng mua được bình bọt tuyết cầm tay.

Trong đó cũng nhiều khách hàng muốn tìm các nơi bán bình phun bọt tuyết cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có định hướng lựa chọn bình bọt tuyết tốt nhất chi tiệm mình.

1/ Bình bọt tuyết là gì?

binh bot tuyet rua xe la gi
Bình bọt tuyết rửa xe là gì?

Tại các cửa hàng rửa xe, nếu bạn thấy người rửa xe dùng một thùng hoặc một bình trắng màu inox kết nối với một đoạn dây phun bọt lên xe rồi mới bắt đầu vệ sinh thì đó chính là bình xịt bọt tuyết rửa xe. Bình tạo bọt tuyết sẽ tạo ra các bọt trắng phủ lên bề mặt xe từ hỗn hợp dung dịch tẩy rửa được pha theo tỉ lệ trong bình.

Ngoài khả năng tẩy rửa chất bấn bám lên bề mặt, dung dịch bọt tuyết còn chống bám bụi và dưỡng bóng cho xe và khi kết hợp với các loại máy rửa xe các vết bùn đất bám trên xe sẽ được làm sạch hoàn toàn. Do đó, rất dễ hiểu vì sao ngày nay, rửa xe bọt tuyết được nhiều người ưa chuộng.

Bình phun bọt tuyết: có 2 loại

Bình xịt bọt tuyết sắt: Làm từ sắt, giá rẻ, thành dày, bình được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp chống rỉ, cách điện đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bình này là bị han gỉ trong một thời gian.

Bình bọt tuyết inox: Được làm từ chất liệu inox, các loại bình phun này đảm bảo không gỉ, có vỏ mỏng hơn so với bình sắt nên nhẹ hơn. Giá thành đắt hơn so với bình sắt

2/ Có nên mua bình bọt tuyết cũ

ban binh phun bot tuyet cu
Bán bình phun bọt tuyết cũ

Nếu bạn mua bình bọt tuyết tại tiệm rửa xe muốn sang tiệm hay muốn đổi sang dung tích lớn hơn, bạn cần kiểm tra phần thân bình, phễu, đồng hồ, thân bình, phần đuôi bình và các ống dây, phụ kiện đi kèm,… bạn xem xét ngoại quan sau đó cần thử bình bọt tuyết có phun được bọt không, bọt có xịt đều không?

Nếu mua bình bọt tuyết cũ bạn không biết được bên trong bình có bị gỉ sét hoặc hư hỏng như thế nào? Còn nếu bạn không rành thì nên mua bình bọt tuyết mới, vì khi mua bình bọt tuyết mới bạn  sẽ yên tâm hơn, và được bảo hành chính hãng, có thể 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật, và được hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hiện nay có nhiều loại bình bọt tuyết giá rẻ với nhiều dung tích khác nhau.

==> Xem thêm: Bình bọt tuyết giá rẻ

Mong bài viết trên giúp bạn biết thêm về bình bọt tuyết cũ. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn biết giá bình bọt tuyết rửa xe, bạn hãy gọi đến cty Tahico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *